Anybus Communicator Campaign - The next generation gateways

05/12/2023 Đăng bởi: Đoàn Phấn

Chuyển nhiều dữ liệu nhanh hơn và dễ dàng hơn!
HMS Networks đã giới thiệu 23 Cổng giao tiếp Anybus thế hệ tiếp theo, cung cấp khả năng truyền dữ liệu nhanh hơn và hiệu quả hơn đến và từ các mạng công nghiệp. Các cổng có hiệu suất cao kết nối các thiết bị hoặc mạng với các hệ thống điều khiển EtherCAT, EtherNet/IP, Modbus TCP, PROFIBUS và PROFINET, cho phép loại bỏ tự động hóa thiết bị cô lập và tăng hiệu suất hoạt động.

Được hỗ trợ bởi bộ xử lý mạng công nghiệp Anybus NP40 từng lần hủy bỏ giải thưởng, các cổng trả lời các yêu cầu rà soát về hiệu suất, mức độ tin cậy và bảo mật. Với phần cứng và phần mềm mới, các cổng cho phép truyền dữ liệu tức thì, nhanh hơn 10 lần so với các cổng trước đó. Ngoài ra, người dùng có thể trao đổi nhiều dữ liệu hơn đáng kể khi các cổng truyền tới 1.500 byte đến và từ các PLC được kết nối.

Phần cứng thiết kế được tối ưu hóa và giao diện người dùng trực tiếp có nghĩa là bạn sẽ thiết lập và chạy trong vài phút. Các cổng hướng về phía trước và giá đỡ thanh ray DIN cho phép bạn gắn cổng gần với các thiết bị được kết nối, giảm yêu cầu đi dây. Người dùng cũng có thể dễ dàng định cấu hình cổng bằng chức năng kéo và thả trong giao diện người dùng dựa trên web, có thể truy cập qua cổng Ethernet chuyên dụng trên cổng.

 

Và tin tốt hơn nữa, HMS Networks có kế hoạch phát triển nhiều cổng thế hệ tiếp theo hơn nữa trong tương lai!

Viết bình luận của bạn:
zalo