Những bồn nhiên liệu là một mục tiêu cho nạn trộm cắp hoặc bị rò rỉ. Ngoài ra, muốn quản lý việc sử dụng nhiên liệu luôn là một thách thức lớn, đặt biệt là đối với những chủ sở hữu có nhiều trạm nhiên liệu và nằm rải rác khắp mọi nơi.

Chỉ với một bộ Netbiter Gateway được kết nối với bình nhiên liệu của bạn, bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ giám sát được chính xác lượng nhiên liệu khi đổ đầy và bạn sẽ được thông báo bất cứ khi nào mức nhiên liệu giảm quá nhanh (trộm hoặc rò rỉ).

Bạn có thể làm với 1 bồn nhiên liệu đã "Online"?

Netbiter Argos Tank Monitoring

Quản lý báo động

Phát hiện ngay nếu nhiên liệu bị ăn cắp. Báo động trực tiếp cho nhân viên dịch vụ qua SMS hoặc e-mail. 

Giám sát mức nhiên liệu

Đảm bảo rằng bạn  luôn giám sát được chính xác mức nhiên liệu đã thỏa thuận khi đổ xăng.

Tránh vận chuyển không cần thiết

Chỉ nạp lại bồn nhiên liệu khi bạn thực sự cần và đã được dự báo trước.

Quản lý đội máy phát điện

Quản lý được vị trí tất cả bồn nhiên liệu với chức năng GPS có sẵn. Tạo các khu vực an toàn bằng cách sử dụng hàng rào địa lý để ngăn chặn hành vi trộm cắp nhiên liệu. 

Nhận báo cáo và thống kê

Tối ưu hóa việc sử dụng nhiên liệu của bạn bằng cách so sánh mức sử dụng trước đây của bạn.

Cách hệ thống hoạt động

Kết nối đến bồn nhiên liệu

Netbiter Gateway kết nối với cảm biến mức bồn nhiên liệu bằng cổng Serial (RS-485) hoặc bằng tín hiệu 4-20mA, Ethernet hoặc I/O. Gateway gửi thông tin qua Internet hoặc mạng di động (GSM / GPRS / 3G 4G) đến trung tâm dữ liệu Netbiter Argos Cloud.

Dữ liệu sẽ được mã hóa hai đầu phá gateway và phía Argos Cloud.

Kết nối từ xa

Bằng cách đăng nhập vào Netbiter Argos tại đây, bạn có thể xem tất cả các thông số bồn nhiên liệu của mình thông qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Cảm biến mức bồn nhiên liệu

Netbiter cung cấp bao gồm Cảm biến bể siêu âm  - một giải pháp dễ sử dụng để theo dõi mức và thể tích nhiên liệu, bể chứa nước, bể chứa dầu, v.v.

Nó được sản xuất dành riêng cho Netbiter bởi Pepperl & Fuchs và được gắn trên đầu bình để cho kết quả đọc rất chính xác (biên độ sai số <1%). Nó có thể được sử dụng trên hầu hết các loại bể.

Không cần hiệu chuẩn

Bạn chỉ cần kết nối cảm biến bể chứa với Netbiter Gateway của mình, nhập loại bể chứa và kích thước và thể tích sẽ được hiển thị theo lít trong giao diện web Netbiter Argos của bạn.

 

Case study

Luôn cập nhật các cấp độ bồn

Omnisyst, một công ty quản lý chất thải công nghiệp sử dụng Netbiter để giám sát mức độ bể trong bể chứa chất thải lỏng. Netbiter cung cấp cho khách hàng của Omnisyst dữ liệu thời gian thực và số liệu thống kê về xe tăng của họ.

"Điều đặc biệt thu hút chúng tôi là báo cáo qua email và tổng quan liên tục về các cấp độ xe tăng.'' - Laura Ficai - Omnisyst

zalo