Remote access of machines and PLCs

Với Netbiter được kết nối với PLC hoặc máy của bạn, bạn có thể lập trình hoặc gỡ lỗi từ bất kỳ vị trí nào.

Giống như đang ở trên trang web

Giải pháp Truy cập Từ xa Netbiter cho phép bạn mở kết nối an toàn với máy móc từ xa và định cấu hình hoặc vận hành nó từ bất kỳ vị trí nào. Bạn sử dụng các ứng dụng phần mềm tiêu chuẩn của mình như TIA Portal cho các ứng dụng Siemens hoặc RSLogix cho các ứng dụng Rockwell.

Các hiệu ứng

Ít lượt bảo trì hơn, kiểm soát tốt hơn và cải thiện dịch vụ cho khách hàng của bạn. 
 

An ninh vững chắc

Bảo mật cùng với khả năng sử dụng là hai đặc điểm chính của Netbiter Remote Access. Dữ liệu được mã hóa cả đến và đi từ Netbiter Argos và bạn cũng có thể chọn phương pháp xác minh hai bước (bạn đăng nhập bằng mật khẩu và cũng nhận được SMS để xác minh danh tính của mình). Điều này đảm bảo kết nối dữ liệu an toàn với thiết bị từ xa của bạn.
Remote access - how it works

Cách hoạt động

Trên máy tính văn phòng của bạn, bạn chạy phần mềm Netbiter QuickConnect và một tunnel an toàn được tạo tới Netbiter EC350 được kết nối với máy hoặc PLC từ xa. Sau đó, bạn có thể chỉ cần mở phần mềm cấu hình thông thường của mình (chẳng hạn như RSLogix hoặc TIA Portal) và cấu hình hoặc gỡ lỗi giống như khi bạn đang ở trên trang web.

Kết nối được thiết lập thông qua trung tâm dữ liệu Netbiter Argos trên đám mây. Bạn thiết lập kết nối trong vài phút sau khi bạn đã kết nối cổng Netbiter của mình.

Case studies

Lập trình PLC trên Đại Tây Dương:

C-Tech Innovation sử dụng Netbiter Remote Access để hỗ trợ từ xa, khắc phục sự cố và lập trình thiết bị điện hóa của họ. Bằng cách truy cập từ xa các PLC Siemens và Mitsubishi của họ, họ có thể hỗ trợ khách hàng nhanh hơn và cắt giảm chi phí đi lại

plc programming

"Trong lần đầu tiên khách hàng đã rất hài lòng, Netbiter đã làm nên điều đó." - Andy Leck, Electrical Design Engineer từ C-Tech Innovation.

Thúc đẩy chạy thử từ mọi nơi

Khi Newton Tesla thiết lập bộ truyền động tốc độ thay đổi mới cho khách hàng của mình, họ có thể cấu hình, lập trình lại và giám sát từ bất kỳ vị trí nào. Bằng cách kết nối Netbiter với hệ thống của họ, họ có thể cung cấp cho khách hàng sự trợ giúp ngay lập tức và thực hiện vận hành từ xa trong giai đoạn khởi động quan trọng.

"Netbiter đã mang lại cho chúng tôi sự tiện lợi khi không phải di chuyển đến trang web mỗi khi chúng tôi cần điều chỉnh hệ thống." - George Newton từ Newton Tesla.

 
 
 
 
 
 
zalo