Cosy+-Howitworks

Dịch vụ  Ewon Cloud, được gọi là Talk2M, là giải pháp Ewon kết nối bạn - dù bạn ở đâu - với nhà máy của bạn.

Talk2M hoạt động như một cầu nối cho phép nhà máy của bạn - đặc biệt là các máy móc trong nhà máy này - và máy tính, thiết bị di động hoặc hệ thống giám sát của bạn được kết nối với nhau.

Talk2M tích hợp đầy đủ các tiêu chuẩn bảo mật IT bằng cách cho phép kết nối Internet giữa người dùng và (các) máy từ xa mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với cài đặt bảo mật của mạng IT của bạn.

Các đường hầm VPN của Talk2M do thiết bị Ewon của bạn khởi tạo và chỉ dựa trên các kết nối đi. Không có kết nối nào!

Ở một bên, thiết bị Ewon thiết lập kết nối VPN an toàn với máy chủ đám mây Talk2M bằng cổng UDP (1194) hoặc TCP (443), do đó đi qua tường lửa và máy chủ proxy.

Ở phía bên kia, người dùng thiết lập kết nối an toàn (VPN hoặc HTTPS) với máy chủ đám mây Talk2M, sau đó hoạt động như một thiết bị chuyển tiếp để kết nối hai kết nối: kết nối từ thiết bị Ewon với kết nối từ người dùng.

Kết nối với thiết bị Ewon của bạn.

Nếu bạn muốn kết nối từ xa với các thiết bị tại chỗ của mình bằng đường hầm Talk2M VPN, bạn sẽ cần sử dụng một trong các ứng dụng Talk2M trên máy tính / thiết bị di động của mình.

(Điều này giả sử thiết bị Ewon của bạn đã sẵn sàng truy cập từ xa. Nếu chưa, vui lòng liên hệ với chúng tôi.)

first-intro-get-started

ECATCHER

Phần mềm Talk2M chịu trách nhiệm quản lý tài khoản Talk2M chẳng hạn như quản lý thiết bị Cozy / Flexy, quyền người dùng và kế toán. Nó cũng cho phép kết nối từ xa với các thiết bị của bạn trong một môi trường an toàn cũng như giám sát các thiết bị thông qua KPI.

Ngoài ra còn có một ứng dụng di động có sẵn tập trung vào tính năng truy cập từ xa (không quản lý tài khoản hoặc thiết bị).

talk2m-ecatcher

M2WEB PLATFORM

M2Web là một nền tảng dựa trên trình duyệt web cho phép truy cập từ xa an toàn vào Ewon Cozy hoặc Ewon Flexy - và các máy đằng sau nó - được kết nối với Talk2M.

Bạn sẽ có thể hiển thị HMI, camera, KPI của Ewon Flexy và do đó, dễ dàng nhận được thông tin tức thì về tình trạng, hiệu suất hoặc các giá trị chính được nhắm mục tiêu của tất cả các máy được kết nối của chúng.

talk2m-m2web

TALK2M CONNECTION CHECKER

Trình kiểm tra kết nối Talk2M là một công cụ hữu ích giúp xác định các sự cố kết nối Talk2M tiềm ẩn khi sử dụng eCatcher hoặc cài đặt Ewon Cosy hoặc Flexy trên mạng.

Trình kiểm tra kết nối cung cấp báo cáo chi tiết về cấu hình mạng của bạn và khả năng tương thích của nó đối với Talk2M.

Talk2M Logo

Talk2M Plans

Để được hưởng lợi từ Dịch vụ đám mây Ewon, bạn cần có tài khoản Talk2M.

Có hai loại tài khoản Talk2M khác nhau:

Talk2M Free +

Tài khoản Free + là tài khoản Talk2M theo mặc định. Nó miễn phí và đã cung cấp các dịch vụ khá rộng rãi (bảo mật, quản lý tài khoản, cấu hình thiết bị) để thực hiện truy cập từ xa và giám sát từ xa các thiết bị của bạn.

Việc tạo tài khoản Talk2M luôn bắt đầu với loại tài khoản Miễn phí + sử dụng eCatcher tool.

 -> Tìm hiểu thêm

Talk2M PRO

Tài khoản Pro là bản nâng cấp của tài khoản Miễn phí +. Điều cần thiết nếu bạn muốn thực hiện cấu hình nâng cao như phân tách giữa người dùng và / hoặc thiết bị, cho phép truy cập dựa trên giao thức / cổng / thiết bị hoặc tăng số lượng kết nối đồng thời.

Việc nâng cấp lên tài khoản PRO phải được yêu cầu thông qua nhà phân phối Ewon của bạn.

-> Tìm hiểu thêm

zalo