Đảm bảo rằng máy phát điện của bạn sẵn sàng khởi động khi cần thiết! Bất kể bạn đang sử dụng thương hiệu máy phát điện hoặc bộ điều khiển nào, Netbiter cho phép bạn truy cập trực tuyến vào bộ phát điện của mình 24/7.

Bạn có thể làm gì khi máy phát đã trực tuyến? 

Theo dõi tình trạng máy móc và sự sẵn sàng

Truy cập các thông số chung của bộ phát điện (đọc / ghi) như: Áp suất dầu, nhiệt độ động cơ, điện áp pin, sản lượng điện, mức diesel, thời gian chạy động cơ và RPM của động cơ.

Vận hành và điều khiển từ xa

Khởi động và dừng máy phát điện của bạn tại hiện trường từ xa từ bất kỳ vị trí nào. gửi cảnh báo avf reset lỗi cho các lỗi và cảnh báo. Giảm lượt truy cập dịch vụ tại chỗ tốn kém.

Quản lý báo động

Nhận thông báo cảnh báo khi mức nhiên liệu đạt đến mức đặt trước hoặc có hành vi trộm cắp nhiên liệu. ( Xem Cảm biến Nhiên liệu Netbiter )  Báo động trực tiếp cho nhân viên bảo dưỡng qua SMS hoặc email, nguồn cấp dữ liệu RSS. 

Quản lý đội máy phát điện

Quản lý đội máy phát điện cho thuê quy mô lớn với chức năng GPS có sẵn. Theo dõi vị trí hiện tại của máy phát điện trong thời gian thực.

Cấu hình từ xa của bộ điều khiển genset 

Kết hợp khả năng giám sát từ xa tiêu chuẩn ( View and Control ) với cấu hình từ xa ( Remote Access ) bằng cách sử dụng tiện ích / phần mềm cấu hình riêng của nhà cung cấp. Hoặc kết hợp hai dịch vụ cho nhiều trang web và người dùng. ( Quản lý và Phân tích ).

 

Bảng điều khiển hiển thị các giá trị trực tiếp từ máy phát điện tại hiện trường

Nguyên lý của giải pháp

Kết nối máy phát điện

Cổng giao tiếp Netbiter kết nối với máy phát điện bằng kết nối nối tiếp, Ethernet hoặc I / O. Cổng gửi thông tin qua Internet hoặc mạng di động (GSM / GPRS / 3G) đến trung tâm dữ liệu Netbiter Argos dựa trên đám mây. 

Dữ liệu được mã hóa cả đến và từ máy chủ Argos.

Truy cập trực tuyến 

Bằng cách đăng nhập vào Netbiter Argos tại www.netbiter.net, bạn có thể xem tất cả các thông số của bộ tạo của mình thông qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Thiết lập và cấu hình trong vài phút

Chỉ cần kết nối cổng Netbiter với máy phát điện của bạn và sau đó định cấu hình nó trực tuyến khi bạn rảnh rỗi. Tất cả các tham số được định cấu hình trước cho nhà cung cấp genset của bạn, điều này giúp bạn có thể thực hiện các cài đặt quy mô lớn mà không cần chuyên gia CNTT. 

 

Chi tiết về sản phẩm tại: Ewon Netbiter Việt Nam

zalo