GIẢI PHÁP KẾT NỐI KHÔNG DÂY KINETIC WIRELESS MESH CHO CẢNG

09/10/2023 Đăng bởi: Bach Hoang

MẠNG KHÔNG DÂY CHO CẢNG

Mạng không dây chuyên biệt cho cảng - Rajant Kinetic Mesh® cung cấp các mạng không dây mạnh mẽ, hỗ trợ kết nối không dây giữa các thiết bị di động tại cảng cho phép các đơn vị vận hành cảng tận dụng tối đa các cơ hội sử dụng IoT công nghiệp, bởi vì đây là tài sản quý - cho phép việc di động và tự chủ hoàn toàn.

Đưa IoT Vào Cuộc Sống Với "Mạng Lưới Vạn Vật"

Triển khai các nút BreadCrumb® đa tần số radio, thiết kế chống va đập của Rajant, được trang bị phần mềm mạng InstaMesh®, trực tiếp trên máy móc tại cảng - có thể là xe tải, cần cẩu quay, cột camera hoặc máy bay không người lái - về cơ bản biến thiết bị đó thành một nút mạng. Điều này tạo ra một giải pháp độc đáo và duy nhất mở ra nền tảng cho việc vận hành tự động thực sự ở môi trường cảng.

BreadCrumbs có thể giao tiếp ngang hàng thông qua nhiều kết nối đồng thời, chia sẻ thông tin qua lại trong một mạng lưới truyền thông hoàn toàn di động, có khả năng phục hồi cao. Điều gì làm cho mạng Port Mesh trở nên lý tưởng cho các nhà khai thác cảng ngày nay?

  • Tích Hợp Liền Mạch Với Các Khoản Đầu Tư Hiện Có

Kinetic Mesh được thiết kế để tích hợp hoàn hảo với mảng cơ sở hạ tầng mạng đa dạng hiện có mà cảng của bạn đã tận dụng, bao gồm vệ tinh, cáp quang, đồng, di động, LTE, 3G / 4G, PTP và mạng PTMP không dây.

  • Hoàn Toàn Di Động, Phủ Sóng Toàn Cảng

BreadCrumbs duy trì hàng trăm nút kết nối ngang hàng cùng một lúc, thậm chí ngay cả khi thiết bị đang chuyển động các nút này cũng tự động tạo kết nối mới với các nút khác khi chúng đi vào phạm vi. Không cần phải ngắt kết nối để tạo kết nối mới.

Chướng ngại vật ở cảng có thể gây ra thách thức lớn về kết nối - nhưng không phải là vấn đề đối với mạng không dây Rajant. Nếu một đường dẫn bị chặn hoặc nhiễu được xác định từ chuyển động của container, chuyển động của thiết bị hoặc các hoạt động khác xảy ra trên khắp cảng, chức năng InstaMesh sẽ tự động chuyển hướng lưu lượng truy cập qua một đường dẫn có sẵn khác, và cả hệ thống mạng sẽ tự động tối ưu hóa trong cả khi điều kiện tự nhiên thay đổi liên tục.

  • Tích hợp dự phòng để tối đa hóa thời gian hoạt động của cảng

Với dự phòng cấp độ nút và tần số và không cần bộ điều khiển mạng LAN, mạng của Rajant loại bỏ bất kỳ điểm lỗi đơn lẻ nào và cung cấp cho dữ liệu hàng trăm đường dẫn tiềm năng để duy trì sự kết nối liên tục và mạnh mẽ.

Khả năng duy trì nhiều kết nối đồng thời hầu như loại bỏ thời gian chết, với khả năng mở rộng nhanh chóng lên hàng trăm nút. Trên thực tế, việc thêm nhiều nút sẽ thiết lập nhiều con đường hơn để tăng khả năng phục hồi mạng.

  • Bảo Mật Cấp Quân Sự

Mạng lưới không dây cổng của Rajant cung cấp khả năng bảo mật mạnh mẽ, bao gồm nhiều tùy chọn mật mã và bước nhảy tự tùy chỉnh, cơ chế xác thực gói dữ liệu nhằm bảo vệ hệ thống dữ liệu tối quan trọng ở cảng.

Ngoài việc hỗ trợ tăng hiệu quả và năng suất, công nghệ này có thể biến hạ tầng mạng ở cảng thành tài sản chiến lược bằng cách cung cấp khả năng truy cập, tiếp cận và di động trên toàn cảng cần thiết để hỗ trợ các ứng dụng thế hệ tiếp theo. Ví dụ, bằng cách trang bị thiết bị tự động hoặc bán tự động với các nút BreadCrumb và phần mềm lệnh dành riêng cho thiết bị, người vận hành có thể giao tiếp và điều khiển các thiết bị từ xa như cần cẩu quay và máy bay mặt đất và máy bay không người lái (UGV và UAV). Nó cũng cho phép theo dõi thời gian thực các thiết bị được gắn thẻ kết nối wifi thấp để các container, thiết bị và con người có thể được định vị ngay lập tức, cải thiện hiệu quả, bảo mật và an toàn ở cảng.

Công Nghệ Mạng Tiên Phong Cho Tính Di Động Và Tự Hành Của Cảng

Xem lý do tại sao Kinetic Mesh là công nghệ mạng hàng đầu cho các cảng thực hiện các bước hướng tới quyền tự chủ trong hoạt động hàng ngày của họ.

Tải Brochure Dành Cho Cảng

 

Cảng Tự Động: Mạng Hỗ Trợ M2M Của Rajant Là Lựa Chọn Duy Nhất

Xem cách giao tiếp M2M với Kinetic Mesh cho phép kết nối IIoT trên toàn cảng.

Kích Hoạt Cảng Kết Nối Vạn Vật

Khám phá cách Rajant's Living Network™ giải quyết hiệu quả 5 thách thức mạng hàng đầu tại các cảng hiện nay.

Tải Ngay

 

Kết Nối, Giao Tiếp Và Kiểm Soát Máy Móc Di Chuyển Ở Cảng Của Bạn

Xem cách Rajant kích hoạt các nền tảng IoT, M2M, UAV và robot trên toàn cảng.

Xem Thêm

Viết bình luận của bạn:
zalo