Giải pháp kệt nối mạng VPN từ xa cho các ứng dụng SCADA

​Giải pháp này cho phép các nhà tích hợp hệ thống thiết lập các mạng công nghiệp an toàn liên kết nhiều trạm vận hành từ xa đến phòng điều khiển trung tâm thông SCADA qua kết nối VPN.

 

Truy cập từ xa vào hệ thống điều khiển công nghiệp an toàn

​Giải pháp truy cập từ xa của Ewon cho phép thiết lập kết nối VPN an toàn tới một hệ thống điều khiển (PLC/HMI) từ xa từ bất kỳ đâu trên thế giới, chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Sau khi kết nối VPN được thiết lập thông qua Internet và dịch vụ kết nối đám mây miễn phí của Ewon “Talk2M”, về cơ bản người dùng có thể sử dụng bất kỳ phần mềm lập trình PLC/HMI nào chẳng hạn như MELSEC PLC bằng GX Works, Siemens S7 sử dụng TIA Portal, Allen Bradley, Schneider, Omron, ... để thực hiện việc lập trình, download, upload chương trình. Hoặc giám sát từ xa các GOT HMI bằng GOT Mobile. Do đó, có thể hạn chế được các chuyến đi dịch vụ không cần thiết đến nhà máy khách hàng, mang lại hiệu quả cao hơn, cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian.

 

Giám sát dễ dàng KPI / thông số của máy

​Ewon Flexy IIoT hỗ trợ nhiều giao thức, như Giao thức MC, Modbus, OPC UA, Profibus, MPI,... cho phép nó đọc dữ liệu từ nhiều loại PLC khác nhau, bao gồm MELSEC PLC. Nó thậm chí có thể kết nối với các thiết bị cũ thông qua các giao diện nối tiếp Serial hoặc trực tiếp với các cảm biến thông qua I/O. Dữ liệu được thu thập từ PLC và các thiết bị khác sau có thể được gửi đến máy chủ cục bộ hoặc Cloud Server để sử dụng cho các ứng dụng IIoT. eWon Flexy hỗ trợ giám sát 6 KPI / thông số (tagname) cho mỗi Flexy trong thời gian thực từ bất kỳ trình duyệt web nào thông qua đám mây Talk2M miễn phí của Ewon.

solutions_03.png

solutions_04.png

zalo