Giám sát từ xa các công trình lý xử nước, nước thải - Remote monitoring of water/wastewater facilities

13/07/2023 Đăng bởi: Phan Doan

Đưa hệ thống xử lý nước và nước thải của bạn lên đám mây

Giảm các chuyến đi bảo trì, cải thiện dịch vụ khách hàng và có toàn quyền kiểm soát hệ thống của bạn bất kỳ lúc nào từ bất kỳ đâu!  

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm tiền với Netbiter - ROI chỉ sau một lần truy cập!

Làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng máy bơm của bạn hoạt động khi mực nước tăng? Hoặc khi chất lượng nước vượt quá mức chất lượng pH cho phép? Nồng độ Clo hiện tại là bao nhiêu? Mức áp suất hiện tại trong máy bơm của tôi là bao nhiêu?  Với Netbiter được kết nối với hệ thống xử lý nước của bạn, bạn có thể xem chính xác tình trạng hệ thống của mình bất cứ lúc nào. Điều này có thể giúp giảm lượt truy cập tại chỗ bằng cách chỉ thực hiện các dịch vụ cần thiết.

Bạn không chỉ có thể giám sát hệ thống xử lý nước của mình, bạn thậm chí có thể lập trình từ xa hoặc cấu hình hệ thống PLC tích hợp bằng chế độ truy cập từ xa. 

Bạn có thể làm gì trực tuyến?

Netbiter đang giúp cả các nhà sản xuất hệ thống xử lý nước và các tổ chức dịch vụ hợp lý hóa hoạt động của họ và cải thiện dịch vụ khách hàng tổng thể. Bằng cách truy cập hệ thống của bạn từ đám mây, bạn có quyền kiểm soát ngay lập tức các cài đặt đơn lẻ hoặc nhiều cài đặt 24/7. Điều này cho phép bạn:

Theo dõi hoạt động trực tuyến 

Xem mức độ và dòng chảy trong bể và lưu vực của bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Giảm lượt truy cập tại chỗ bằng cách chỉ thực hiện dịch vụ cần thiết.

Theo dõi mức tiêu thụ năng lượng

Xem chính xác lượng điện bạn đang sử dụng.

Thực hiện kiểm toán năng lượng

Nhận thống kê và báo cáo về mức tiêu thụ trong quá khứ.

Giám sát chất lượng nước

Theo dõi nồng độ pH trong nước của bạn. Định cấu hình và gửi cảnh báo qua Email / SMS cho chính bạn hoặc nhân viên dịch vụ nếu đạt đến một số kích hoạt chất lượng / an toàn nhất định.

Vận hành thiết bị từ xa

Bật hoặc tắt máy bơm của bạn hoặc các thiết bị khác như hệ thống sưởi hoặc thông gió, chiếu sáng, v.v.  

Làm thế nào nó hoạt động

Kết nối thiết bị

Cổng giao tiếp Netbiter kết nối với đồng hồ đo mức bể chứa, máy bơm, cảm biến của bạn, v.v. Netbiter kết nối với thiết bị bằng kết nối nối tiếp, Ethernet hoặc I / O và gửi thông tin qua Internet hoặc mạng di động (GSM / GPRS / 3G / 4G) tới trung tâm dữ liệu Netbiter Argos dựa trên đám mây. 

Dữ liệu được mã hóa cả đến và Cloud Argos.

Truy cập trực tuyến 

Bằng cách đăng nhập vào Netbiter Argos tại www.netbiter.net, bạn có thể xem tất cả các thông số thiết bị của mình thông qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Thiết lập và cấu hình trong vài phút

Chỉ cần kết nối cổng Netbiter với máy phát điện của bạn và sau đó định cấu hình nó trực tuyến khi bạn rảnh rỗi

Water/wastewater case study

Kiểm soát tốt hơn các nhà máy xử lý nước

Primozone sử dụng Netbiter để theo dõi tình trạng của máy tạo ozone trong các trạm xử lý nước. Người dùng có thể truy cập ngay vào tất cả thông tin họ cần về máy móc.

"With help of the Netbiter products, we as well as our customers can keep control of the production in a very easy way." - Anders Schening, CEO Primozone

Tóm tắt
Primozone sản xuất một loại máy tạo ozone mới đòi hỏi ít không gian hơn, tiêu thụ ít năng lượng hơn đáng kể và cung cấp ozone với nồng độ cao hơn so với các giải pháp cạnh tranh. Tiếp cận với nước sạch là điều quan trọng đối với sức khỏe và sự sống còn của chúng ta. 

Sứ mệnh của chúng tôi là cho phép khách hàng sản xuất ozone cho các quy trình công nghiệp một cách hiệu quả và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi cam kết giúp giảm chi phí và giảm thiệt hại môi trường cho khách hàng của chúng tôi thông qua các giá trị của chúng tôi ”Anders Scnking, Giám đốc điều hành của công ty cho biết.  

Cách thức hoạt động
Một cổng Netbiter đi kèm với máy tạo ozone khi khách hàng mua nó. Thông qua đó, Primeozone và khách hàng của họ có thể theo dõi hiệu suất và hoạt động của máy phát điện.

 

Ordering information

NetbiterEC360_Rebranded2019-min

ORDER CODE:  NB1022 

Description: EC360 European – Metal housing

Included components: EC360 gateway, DIN rail mounting kit, Installation guide, Activation information. (Antenna & Power supply not included)

Nếu bạn quan tâm đến giải pháp hoặc cần Demo, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Zalo hoặc gọi điện qua số hotline: 0965746247

Viết bình luận của bạn:
zalo