Netbiter cung cấp một giải pháp độc lập với nhà cung cấp để giám sát từ xa Bộ lưu điện (UPS) từ các nhà cung cấp như APC, Socomec, Eaton, Emerson và Riello. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng và tài nguyên đồng thời cải thiện dịch vụ và chăm sóc khách hàng của bạn.

 

Bạn có thể làm khi UPS đã trực tuyến.

Theo dõi tình trạng UPS và sự sẵn sàng

Truy cập các thông số của UPS như chế độ hoạt động hiện tại; là UPS ở chế độ Bypass, dung lượng pin còn lại là bao nhiêu, nhiệt độ bên trong UPS, điện áp pin, mức tải được bảo vệ.

Quản lý báo động

Phát hiện ngay lập tức nếu có điều gì đó không ổn. Trực tiếp các cảnh báo quan trọng cho nhân viên CNTT qua SMS, email hoặc nguồn cấp dữ liệu RSS. 

Cải thiện dịch vụ khách hàng

Tạo báo cáo hoạt động tự động hoặc tức thì và tích hợp chúng vào các hợp đồng dịch vụ khách hàng của bạn.

Làm thế nào nó hoạt động

Kết nối UPS

Netbiter IIoT gateway sẽ được kết nối trực tiếp vào thẻ UPS Modbus hoặc SNMP. Gateway sẽ gửi gửi thông tin qua Internet hoặc mạng di động (GSM / GPRS / 3G) đến trung tâm dữ liệu Netbiter Argos dựa trên đám mây.

Truy cập trực tuyến

Bằng cách đăng nhập vào Netbiter Argos tại www.netbiter.net, bạn có thể xem tất cả các thông số của UPS thông qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Bảo mật

Để đảm bảo tính bảo mật và quyền truy cập vào UPS từ xa, giao tiếp và dữ liệu được mã hóa SSL từ cổng giao tiếp cũng như sử dụng xác minh hai bước (thông tin xác thực của người dùng + mã xác minh hợp lệ trong 15 phút) trên Netbiter Argos đảm bảo rằng chỉ những người dùng đã được xác minh mới có truy cập UPS.

Thiết lập và cấu hình nhanh chóng

Kết nối từ xa của bạn sẽ được thiết lập chỉ sau vài phút. Chỉ cần kết nối Netbiter gateway với UPS của bạn và sau đó cấu hình nó trực tuyến khi bạn rảnh rỗi.

HMS cung cấp một loạt các Template đã định cấu hình trước cho các hệ thống UPS, Device Template là một tệp mô tả các thông số Modbus cho một thiết bị từ xa. Nó chứa thông tin về các địa chỉ Modbus có sẵn và các kiểu dữ liệu của chúng với tỷ lệ và độ lệch được xác định trước. Các cách khác nhau để hiển thị các tham số cũng có thể được xác định trong Mẫu thiết bị. Mẫu Thiết bị có thể được sử dụng cho cả Netbiter Argos và Netbiter EasyConnect và các sản phẩm WS.

Device Template HMS Networks cung cấp gồm các hãng như: Advantech, APC, ASV Stübbe, Basler, Camille Bauer, Carlo Gavazzi, ComAp, Control Applications, CRE, Crouzet, Cummins, Datakom, Deep Sea Electronics, DEIF, Dantherm, Dynagen, Emerson, Fluidwell, Generac, HMS, Invertek, Jumo, Kohler, KSB, Lovato, Lufft, Merlin Gerlin, Northern Design, Novus, Powerware, Powerwizard, Regin, Riello, Sauter, Schneider Electric, SDMO, Sencea, SenseAir, Siemens, Socomec, System Alliance, Tecnair LV, Tecnoelettra, Toshiba, WebEasy, Woodward. 

zalo