PROCENTEC® là ai?

Procentec, một thành viên của Tập đoàn HMS, là công ty cung cấp các giải pháp, đào tạo và tư vấn sáng tạo cho ngành Tự động hóa Công nghiệp. Trọng tâm chính của họ  là phát triển và sản xuất các sản phẩm tự động hóa cho PROFIBUS, PROFINET, Ethernet công nghiệp và Ethernet / IP.

Một số sản phẩm của chúng tôi là những giải pháp được công nhận nhất trên Thị trường hiện nay. ProfiTrace, công cụ bảo trì và khắc phục sự cố di động của chúng tôi đã tự khẳng định mình là một trong những công cụ tiên phong nhất nhưng cần thiết nhất dành cho các kỹ sư. Ngược lại, ProfiHub mạnh mẽ của chúng tôi, trong thập kỷ qua, đã tự khẳng định mình là giải pháp hàng đầu để đảm bảo cơ sở hạ tầng mạng đáng tin cậy. Sự kết hợp của các sản phẩm này trong giải pháp ComBricks của chúng tôi đã đưa PROCENTEC trở thành nhà sản xuất chính của các thành phần mạng với khả năng tích hợp để giám sát từ xa và quản lý tài sản từ xa.

Cơ sở đào tạo của chúng tôi, Học viện Procentec, đã chứng nhận hơn 4000 kỹ sư triển khai và duy trì mạng PROFIBUS và PROFINET của họ theo các tiêu chuẩn cao nhất hiện có.

Trung tâm Năng lực Procentec đã tự khẳng định mình là đơn vị tư vấn hàng đầu về các dự án PROFIBUS và PROFINET trên toàn thế giới, tư vấn về kiến ​​trúc, kỹ thuật, đào tạo và vận hành. Sau khi mạng được vận hành, chúng tôi có các chuyên gia sẵn sàng 24/7 để giải đáp các thắc mắc về bảo trì hoặc giúp khắc phục sự cố.

Product overview

Đối với công ty của bạn, bạn muốn có một mạng công nghiệp đáng tin cậy. Với công nghệ PROFIBUS và / hoặc PROFINET, bạn có thể lựa chọn chất lượng. Tuy nhiên, cách bố trí và các sản phẩm cụ thể mà bạn sử dụng là điều cần thiết để đảm bảo mạng của bạn hoạt động tối ưu.

PROCENTEC cung cấp cho bạn tất cả các thành phần tự động hóa cần thiết để thiết lập một mạng công nghiệp đáng tin cậy. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực PROFIBUS, PROFINET và công nghệ Ethernet công nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi đo lường, phát tín hiệu và kết nối các phần khác nhau của một hệ thống lắp đặt và đảm bảo rằng nó hoạt động hiệu quả. Bằng cách này, bạn có thể hạn chế đến mức tối thiểu thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch. Các ứng dụng khác nhau từ sàn nhà máy đến các khu vực tự động hóa tiện ích.

ProfiHub mạnh mẽ của chúng tôi đã được công nhận trong nhiều năm để hoạt động đáng tin cậy trong cơ sở hạ tầng mạng. Nền tảng ComBricks, là công nghệ kết hợp giữa ProfiTrace và ProfiHub, đang nhanh chóng trở thành thành phần mạng được lựa chọn cho các ứng dụng yêu cầu khả năng tích hợp để giám sát từ xa và quản lý tài sản. Với Atlas, chúng tôi tiến thêm một bước nữa, bằng cách có thể tạo ra thông tin chi tiết dễ dàng trong các mạng Ethernet phức tạp.

Khám phá các giải pháp mạnh mẽ của chúng tôi cho mạng PROFIBUS, PROFINET và Ethernet công nghiệp của bạn. Nhấp vào một trong các biểu trưng bên dưới để xem danh mục sản phẩm.


PROCENTEC offers you all the automation components necessary to set up a reliable industrial network. We are a specialist in the field of PROFIBUS,  PROFINET and Industrial Ethernet technology. Our products measure, signalize and connect the different parts of an installation and ensure that it operates effectively. This way you can limit unplanned downtime to a minimum. Applications vary from the factory floor to utility automation areas.
Our robust ProfiHubs have been recognized for years to operate reliably in network infrastructures. The ComBricks platform, which is technology combining ProfiTrace and ProfiHub, is rapidly becoming the network component of choice for applications that require integrated capabilities for remote monitoring and asset management. With Atlas we take it a step further, by making it possible to create easy insight in complex Ethernet networks.

Discover our powerful solutions for your PROFIBUS, PROFINET and Industrial Ethernet networks. Click on one of the logos below to view the product portfolio.

Download our Procentec Corporate Brochure

 

Click on any of the protocol logos below to discover our compatible solutions:

 

 • PROFIBUS
 •  
 • PROFINET
 •  
 • Industrial Ethernet
 •  
 • Ethernet/IP
 •  
 • EtherCAT
 •  
 • MODBUS
 • Mercury

  Mercury

  Di động, chẩn đoán đa giao thức cho mọi môi trường

  VIEW PRODUCTS
 • ComBricks - Monitoring, Networking & Control

  ComBricks - Monitoring, Networking & Control

  Giám sát, Networking và điều khiển

  VIEW PRODUCTS
 • ProfiTrace - Mobile PROFIBUS Combi-Analyzer

  ProfiTrace - Mobile PROFIBUS Combi-Analyzer

  Mobile PROFIBUS Combi-Analyzer

  VIEW PRODUCTS
 • ProfiHub / ProfiSwitch - Multichannel PROFIBUS repeaters

  ProfiHub / ProfiSwitch - Multichannel PROFIBUS repeaters

  Mulit-Channel PROFIBUS-repeaters

  VIEW PRODUCTS
 • Gateways and Converters

  Gateways and Converters

  Gateways

  VIEW PRODUCTS

Additional products

zalo