HỆ THỐNG MẠNG KINETIC MESH CHO NGÀNH DẦU KHÍ

09/10/2023 Đăng bởi: Bach Hoang

TÍCH HỢP TOÀN DIỆN CHO GIÀN KHOAN DẦU

Với sự biến động luôn thay đổi của giá dầu, các nhà khai thác dầu khí đang nhận ra sự cần thiết phải trở nên nhanh nhẹn và sáng tạo hơn trong cách họ chuẩn bị cho những thay đổi thị trường không thể tránh khỏi. Do đó, trọng tâm của họ đã chuyển sang tìm kiếm cơ hội tốt nhất để tối ưu hóa hiệu quả sản xuất trong khi giảm thiểu chi phí. Rajant Kinetic Mesh® đảm bảo các giải pháp truyền thông tốt nhất cho hoạt động dầu khí của bạn.

Một thành phần quan trọng để đạt được những lợi ích từ khâu vận hành này là khả năng truy cập dữ liệu và phân tích thời gian thực như một phần của cái nhìn tích hợp đầy đủ về mỏ dầu, hiểu tất cả các khía cạnh của hệ thống máy móc và nhân sự hoạt động trong đó. Mạng Rajant Kinetic Mesh® cung cấp cơ sở truyền thông cho các công ty dầu khí thu thập thông tin chính xác tại hiện trường theo thời gian thực và nâng việc vận hành tích hợp lên một mức độ cao hơn từ đó góp phần tối đa hóa hiệu suất trong mọi điều kiện thị trường.

Proud to be a

Xem video để xem Bob Schena, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Rajant, thảo luận về cách mạng Kinetic Mesh® cho phép các nhà khai thác dầu khí truy cập từ xa dữ liệu vận hành theo thời gian thực của hàng trăm đầu giếng trên một mỏ dầu rộng lớn.

Liên Tục Tối Ưu Hóa Bất Kỳ Thiết Bị Nào Trong Việc Vận Hành Từ Xa Của Bạn.

Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể kết nối ngay lập tức với bất kỳ đầu giếng nào trên mỏ dầu của mình và truy cập ngay vào dữ liệu lưu lượng kế, cảm biến áp suất và dữ liệu hiệu suất bơm hạ lưu khác thay vì gửi kỹ thuật viên ra ngoài mỗi khi giàn khoan cần được đánh giá. Rajant BreadCrumbs® cho phép bạn làm điều đó, với hiệu quả chưa từng có. Đơn giản chỉ cần đặt các nút không dây tại các đầu giếng của bạn và kết nối liền mạch từ trung tâm điều khiển tới các ứng dụng giám sát từ xa của nó. Các nút có độ chắc chắn cao này tạo thành một mạng lưới Kinetic Mesh® có độ tin cậy cao cung cấp dữ liệu mà các nhà khai thác dầu khí cần để thực hiện các điều chỉnh thời gian thực nhằm tối ưu hóa liên tục hiệu suất thiết bị. Điều này thúc đẩy tăng hiệu quả tạo ra tác động đáng kể đến lợi nhuận cuối cùng.

Có Được Sự Nhanh Nhẹn Để Vượt Trội Hơn Trong Mọi Điều Kiện Thị Trường.

Kiểm soát hoàn toàn hiệu suất sản xuất và đặt hoạt động của bạn ở vị trí tốt hơn để thành công ở cả mức cao và thấp của thị trường. Rajant Kinetic Mesh® cung cấp lợi thế chiến lược của tích hợp hoạt động thời gian thực, với các khả năng hỗ trợ di động đảm bảo mọi khía cạnh của hoạt động dầu khí của bạn, bất kể chúng xảy ra ở đâu, đều có thể được giám sát, quản lý và liên tục tối ưu hóa để có sản lượng tối đa.

Mạng không dây chuyên biệt cho cảng - Rajant Kinetic Mesh® cung cấp các mạng không dây mạnh mẽ, hỗ trợ kết nối không dây giữa các thiết bị di động tại cảng cho phép các đơn vị vận hành cảng tận dụng tối đa các cơ hội sử dụng IoT công nghiệp, bởi vì đây là tài sản quý - cho phép hoạt động ở cảng mang tính di động và tự chủ hoàn toàn.

Đã Được Chứng Minh Trên Thực Tế Và Mang Lại ROI Có Thể Đo Lường Được.

Nhiều nhà sản xuất dầu khí lớn nhất thế giới dựa vào công nghệ Rajant Oil and Gas Mesh® để cung cấp các dữ liệu thực địa quan trọng cho kinh doanh một cách an toàn và đáng tin cậy mà họ cần để quản lý chặt chẽ và tối ưu hóa các hoạt động có người lái, không người lái và từ xa. Phạm vi ứng dụng được hỗ trợ bởi Kinetic Mesh® hầu như không giới hạn - từ giám sát từ xa các điều kiện nền tảng và thiết bị, cho đến truyền thông về dữ liệu, âm thanh và video an ninh.

Xem video dưới đây để tìm hiểu cách Rajant kết nối các nhà khai thác dầu khí với giá trị của dữ liệu hiện trường theo thời gian thực, phân tích dự đoán, tự do di động và hơn thế nữa.

Viết bình luận của bạn:
zalo