KINETIC MESH® GIẢI PHÁP WIFI CÔNG NGHIỆP TRONG KHO TỰ ĐỘNG

09/10/2023 Đăng bởi: Bach Hoang

MẠNG LƯỚI LIÊN KẾT GIỮA MÁY VỚI MÁY (M2M) GIÚP MỞ RỘNG VÙNG PHỦ SÓNG WIFI

Nói một cách đơn giản, Rajant Kinetic Mesh giải quyết các vấn đề về Wi-Fi. Không giống như các lựa chọn khác yêu cầu cơ sở hạ tầng mở rộng, mạng không dây Rajant giúp các hệ thống tự động và tự hành trong nhà kho duy trì kết nối di động liên tục mà chúng cần mỗi ngày. Với mạng phạm vi mở rộng “luôn kết nối” độc đáo này, việc vận hành hoạt động của nhà máy có thể trở nên thông minh hơn, tự chủ hơn và di động hơn vì bản thân mạng thông minh, tự tối ưu hóa và có khả năng hỗ trợ độc đáo giao tiếp giữa máy với máy (M2M), đặc biệt là kết nối liên lạc liên tục giữa các thiết bị khi đang di chuyển.

Xem cách mạng phạm vi mở rộng của Rajant hỗ trợ các ứng dụng công nghiệp thông minh trong kho tự động, khu vực sản xuất, nông nghiệp nhà kính, trung tâm xử lý hàng, v.v. Vượt qua những thách thức về kết nối của Wi-Fi là điều chúng tôi làm để tối đa hóa hiệu quả hoạt động không có thời gian chết.

BreadCrumbs® đa tần số của Rajant có thể giữ và duy trì nhiều kết nối cùng lúc với một loạt các tùy chọn vô tuyến cho phép định tuyến dữ liệu đồng thời. Các nút vô tuyến Rajant BreadCrumb hoạt động ngang hàng để hình thành các liên kết mạnh mẽ và dự phòng giữa các thiết bị trong nhà máy. Đổi lại, mạng cung cấp kết nối M2M dung lượng cao, có khả năng mở rộng nhanh chóng, hoàn toàn di động mà các hệ thống cần để hoạt động hiệu quả và hoạt động 24/7.

Hình trên: Truyền thông M2M cung cấp kết nối không dây liên tục trong toàn bộ ứng dụng công nghiệp trong nhà đồng thời nâng cao hiệu quả, giảm chi phí và loại bỏ các điểm chết.

HÃY XEM BREADCRUMB MỚI NHẤT CỦA RAJANT DÀNH CHO KHO TỰ ĐỘNG.

Đảm Bảo Phạm Vi Phủ Sóng Mở Rộng

Đã qua rồi cái thời hoạt động tĩnh và cơ sở hạ tầng mạng cố định. Ngày nay, máy móc công nghiệp trong nhà máy với khả năng tự hành và được điều khiển từ xa yêu cầu việc kết nối không dây 'không bao giờ được gián đoạn', nhưng giá đỡ và thiết bị kim loại trong xưởng có thể chặn tín hiệu RF (Nguồn tín hiệu vô tuyến điện) và khiến các hệ thống tự động hóa này ngừng hoạt động. Rajant BreadCrumbs, với tính năng chứa nhiều kết nối trên nhiều tần số cùng một lúc, có thể dễ dàng được đặt ở những nơi cần thiết để xử lý các vật cản. Các nút nhỏ gọn, nhẹ này thậm chí có thể được triển khai trên robot, thiết bị và nhân viên làm việc xen kẽ giữa các giá đỡ để dễ dàng mở rộng phạm vi phủ sóng ở những khu vực khó kết nối mạng nhất.

Tự Hào Phục Vụ Tập Đoàn MAG Của MHI.

Thay vì dựa vào cơ sở hạ tầng cố định, máy móc và con người được trang bị BreadCrumb có thể giao tiếp trực tiếp. Ngay cả trong những môi trường thách thức nhất về nhiệt độ khắc nghiệt, tắc nghẽn RF và chướng ngại vật vật lý, Rajant vẫn là mạng lưới không dây duy nhất cho phép truyền định dạng dữ liệu M2M, âm thanh và video, cung cấp giải pháp mạnh mẽ để kết nối các thiết bị thông minh (AVG, AMR) trong kho của bạn, ở mọi nơi chúng di chuyển, bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng tối thiểu.

Tự Động Hóa Các Quy Trình Nguy Hiểm, Khó Khăn Hoặc Lặp Đi Lặp Lại

Hoạt động công nghiệp trong nhà có thể gây nguy hiểm cho nhân viên nếu không được thực hiện theo tiêu chuẩn. Các quy trình thủ công cũng tạo ra nguy cơ xảy ra lỗi của con người – điều này có thể dẫn đến thất thoát hàng tồn kho tốn kém hoặc tệ hơn là khiến người lao động rơi vào tình trạng khó khăn không an toàn. Kinetic Mesh cung cấp khả năng kết nối liên tục cho các ứng dụng hiện đại hóa, cho phép người vận hành đưa nhân viên ra khỏi khu vực nguy hiểm, tăng năng suất của nhân viên thông qua tự động hóa và tối ưu hóa độ chính xác của các nhiệm vụ có khối lượng lớn, lặp đi lặp lại.

Điều này bao gồm việc kích hoạt các phương tiện được dẫn đường tự động và robot tự hành; tự động nhận dạng hàng tồn kho, thu thập và phân loại dữ liệu cũng như vận hành từ xa các hệ thống lưu trữ, truy xuất và xử lý vật liệu để giúp công nhân không phải làm việc tại sàn. Kết nối di động liên tục do mạng Rajant không dây cung cấp cũng có thể được sử dụng cho phép đo từ xa để theo dõi tình trạng thiết bị một cách linh hoạt cũng như chế độ quay video thời gian thực để theo dõi sự an toàn của người lao động.

Với sự hiểu biết chủ động về tình trạng và hiệu suất của nhân viên và máy móc trong môi trường nhà máy, người vận hành có thể giảm thiểu sự gián đoạn, thời gian ngừng hoạt động và nguy hiểm.

Viết bình luận của bạn:
zalo