MISTAKE: NOT HAVING PERMANENT MONITORING TOOLS ON SITE | AUCONTECH VN

05/12/2023 Đăng bởi: Đoàn Phấn

Không có công cụ giám sát thường xuyên tại chỗ
Được thông báo rằng có điều gì đó không ổn 
Nếu bạn có ô tô, bạn sẽ biết tầm quan trọng của đèn cảnh báo trên xe ô tô là bảng điều khiển. Nếu đèn giám sát má phanh chuyển sang màu cam, bạn biết má phanh của mình đang bị mòn. Đây là lời nhắc hữu ích của bạn để lên lịch một dịch vụ và thay thế chúng.
Tương tự như vậy, nếu bạn thấy đèn cảnh báo nhiệt độ màu đỏ bật sáng, bạn biết rằng mình phải dừng lái xe ngay lập tức và tắt động cơ để động cơ nguội đi. Và sau đó đưa xe của bạn đến nhà để xe gần nhất.

Ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động không lường trước được
Các công cụ giám sát vĩnh viễn hoạt động theo nguyên tắc giống như bảng điều khiển của ô tô.
Họ theo dõi hiệu suất mạng của bạn và cảnh báo bạn nếu có điều gì đó không ổn hoặc sắp xảy ra sự cố.
Một công cụ như ComBricks sẽ thực hiện tất cả việc giám sát cho bạn. Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt trừ khi bạn nhận được đèn màu cam hoặc đỏ.

Hệ thống đèn cảnh báo tiện dụng
Đèn màu cam cho bạn biết rằng sắp có sự cố xảy ra trong mạng của bạn nhưng hiện tại mạng vẫn đang chạy, vì vậy hãy lên kế hoạch kiểm tra bảo trì.
Đèn đỏ cho bạn biết rằng mạng của bạn (sắp ngừng hoạt động) và bạn phải hành động ngay lập tức.
Các công cụ giám sát vĩnh viễn là lý tưởng để bảo trì phòng ngừa, nhưng chúng cũng rất hữu ích trong việc phát hiện các lỗi không liên tục, đặc biệt nếu chúng xảy ra vào lúc nửa đêm hoặc chỉ xảy ra trong tích tắc. Lợi tức đầu tư của họ là đáng kể.

CÂU CHUYỆN CÓ THẬT

  • Một công ty giấy và bột giấy đang gặp phải sự cố gián đoạn trên mạng của mình. Những lỗi này xảy ra chỉ trong tích tắc. Tuy nhiên, chúng cũng đủ để hạ gục toàn bộ mạng.
  • Và mỗi lần mạng gặp sự cố, phải mất một giờ để mạng hoạt động trở lại. Nó không chỉ khó hiểu mà còn đắt tiền. Chỉ cần một giờ ngừng hoạt động, công ty này sẽ tiêu tốn 100.000 euro.
  • Sau hai tuần, công ty đã chuyển sang một kỹ sư hỗ trợ, người này khuyên nên cài đặt bản demo của ComBricks để phân tích các sự kiện. Chắc chắn đủ rồi, công cụ này đã phát hiện được các lỗi không liên tục.
  • Hóa ra là một đầu nối bị lỏng ra mỗi khi có đoàn tàu chạy qua nhà máy. Điều này là đủ để thả mạng trong thời gian ngắn.
  • Được trang bị thông tin đó, công ty đã có thể thay đổi đầu nối. Và để đảm bảo rằng điều tương tự sẽ không bao giờ xảy ra nữa, họ đã lắp đặt một hệ thống giám sát thường trực.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
Not having permanent monitoring tools on site
Being told that something is wrong
If you have a car, you know how important the warning lights on your dashboard are. If the brake pad monitoring light turns orange, you know your brake pads are wearing out. This is your handy reminder to schedule a service and have them replaced.
Likewise, if you see the red temperature warning light come on, you know you have to stop driving immediately and switch off the engine to allow it to cool. And then get your car to the nearest garage.

Preventing unforeseen downtime
Permanent monitoring tools work on the same principle as a car’s dashboard.
They keep an eye on your network’s performance, and they warn you if something is either wrong or about to go wrong.
A tool like ComBricks will do all the monitoring for you. There is nothing else for you to do aft er installation unless you get an orange or red light. 

A handy warning light system
An orange light tells you that something is about to go wrong in your network but it’s still running for now, so plan a maintenance check.
A red light tells you that your network is (about to go) down and that you have to take immediate action.
Permanent monitoring tools are ideal for preventative maintenance, but they’re also great at spotting intermittent faults, especially if they occur in the middle of the night or happen for just fractions of a second. Their return on investment is significant.

TRUE STORY

  • A paper and pulp company was experiencing intermittent faults on its network. These faults were happening for just a fraction of a second. Nevertheless, they were sufficient to bring down the entire network. 
  • And each time the network crashed, it would take an hour to get it up and running again. It was not only puzzling but also expensive. Just an hour of downtime costs this company €100,000.
  • After two weeks, the company turned to a support engineer, who advised installing a demo of ComBricks to analyse events. Sure enough, the tool captured the intermitt ent faults. 
  • It turned out that a connector was coming loose every time a train went past the factory. This was enough to briefly drop the network. 
  • Armed with that information, the company was able to change the connector. And to ensure that something similar would never happen again, they installed a permanent monitoring systems
 Tags: Aucontech HMS
Viết bình luận của bạn:
zalo