Netbiter cung cấp một giải pháp độc lập với nhà cung cấp để quản lý từ xa cơ sở hạ tầng các trạm BTS (Telecom Base Station). Giải pháp bao gồm eWon Netbiter Gateway, cảm biến mức nhiên liệu, đồng hồ đo điện, cảm biến nhiệt độ và cho phép điều khiển, quản lý và giám sát từ xa các bộ điều khiển tại hiện trường.

Không có trạm BTS nào giống trạm nào:

Luôn nắm được mức tiêu thụ năng lượng bất kể thiết bị và kích thước. Vì giải pháp Netbiter là mô-đun, bạn có thể sử dụng nó cho cả các trạm BTS nhỏ, một lần cũng như các trạm lớn yêu cầu quyền kiểm soát của nhiều người thuê.

Cấu hình từ xa

Bạn cũng có thể sử dụng  Netbiter Remote Access  để nâng cấp firmware từ xa rectifier, BMS, cấu hình thiết bị viễn thông từ xa v.v.

Netbiter giúp cắt giảm OPEX (chi phí vận hành) như thế nào:

  1. Giảm tiêu thụ năng lượng: Đo năng lượng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

  2. Giảm các chi phí đi lại: Chỉ thực hiện việc bảo trì tại site khi cần thiết.

  3. Tăng tuổi thọ của pin/acquire hệ thống UPS: Theo dõi nhiệt độ trong trạm BTS và nhiệt độ Pin sẽ giúp tối ưu tuổi thọ bin và phòng ngừa các sự cố. 

  4. Ngăn ngừa các sự cố liên quan đến máy phát: Nâng cao độ tin cậy và hoạt động của máy phát điện dự phòng 

  5. Giảm thiểu mất cắp nhiên liệu: Báo động ngay lập tức khi mức nhiên liệu giảm quá nhanh hoặc rò rỉ

 

Làm thế nào nó hoạt động

eWon Netbiter Gateway kết nối với thiết bị trong trạm gốc của bạn bằng kết nối như Serial, Ethernet hoặc I / O. eWon Netbiter Gateway gửi thông tin qua Internet hoặc mạng di động (GSM / GPRS / 3G) đến trung tâm dữ liệu Netbiter Argos dựa trên nền tảng đám mây. 

Bằng cách truy cập Netbiter Argos tại www.netbiter.net, bạn có thể theo dõi các thông số như nhiệt độ, trạng thái và mức độ trong trình duyệt web thông thường. Các công cụ xu hướng (bảng điều khiển) có sẵn để phân tích dữ liệu đã ghi và cảnh báo được gửi bất cứ khi nào có sự kiện quan trọng xảy ra tại hiện trường.

Netbiter cho phép bạn xử lý sự cố từ xa: 

  1. Quản lý lỗi (FM) chẳng hạn như báo động và thông báo tại các sự kiện quan trọng.
  2. Quản lý cấu hình (CM) chẳng hạn như cài đặt nhiệt độ làm mát trên FCU hoặc máy lạnh của bạn.
  3. Quản lý hiệu suất (PM) - tạo thống kê và báo cáo tức thì hoặc theo lịch trình.

Giải pháp quản lý từ xa của Netbiter dành cho Trạm cơ sở Viễn thông BTS là giải pháp duy nhất vì nó là giải pháp tất cả trong một bao gồm cổng giao tiếp, máy chủ lưu trữ an toàn và giao diện người dùng web.

Triển khai nhanh chóng và ROI (Return on investment) nhanh

Có thể triển khai cài đặt thử nghiệm trong vòng vài ngày. Chi phí của một cổng giao tiếp thường thấp hơn chi phí trung bình của một lượt truy cập dịch vụ, giúp tạo ra thời gian hoàn vốn nhanh chóng.

Case Studies: Keeping Azerbaijan talking

Netbiter monitors diesel-driven backup power generators for Azerbaijan’s mobile phone network, making sure that the generators always are ready to start.

Netbiter has spared us a lot of service trips which means savings in time and money, but more importantly we have better control of the generators and can monitor all parameters in real time through a web browser.

Yashar Mailov, Service Manager

NetService

Find out more:

 
 
zalo