RAJANT KINETIC MESH® CHO NGÀNH XÂY DỰNG

12/10/2023 Đăng bởi: Bach Hoang

KHẮC PHỤC SỰ CỐ ĐỘ PHỦ SÓNG YẾU CỦA WI-FI TRÊN TOÀN CÔNG TRƯỜNG ĐỂ KÍCH HOẠT TẤT CẢ CÁC ỨNG DỤNG DỰA TRÊN ĐÁM MÂY CỦA BẠN VỚI MỘT MẠNG KHÔNG DÂY

Các trạm gốc, máy móc vận hành bằng GPS và các ứng dụng xây dựng hạng nặng tiên tiến khác yêu cầu kết nối mạng đáng tin cậy để chạy hiệu quả, điều này giải pháp radio nối tiếp truyền thống, Wi-Fi và thậm chí LTE đơn giản là không thể cung cấp. Rajant Kinetic Mesh cung cấp một giải pháp mạng thay thế tốt hơn, quan trọng hơn đáp ứng nhu cầu kết nối tại công trường.

Biết rằng có một mạng không dây riêng cho phép một công trường kết nối tạo tiền đề cho các hoạt động xây dựng nặng với đầy đủ khả năng cải thiện việc thông tin liên lạc của công nhân, giảm thời gian khảo sát, giảm thiểu hao mòn thiết bị, tăng cường an ninh tại nơi làm việc và tối ưu hóa năng suất. Bây giờ giúp cho hệ thống mạng không dây dễ dàng triển khai và có thể mở rộng nhanh chóng để mở rộng phạm vi trạm gốc theo bất kỳ hướng nào tức là bạn đang nói về Rajant Kinetic Mesh. Với Rajant, bạn có thể khắc phục sự cố Wi-Fi trên toàn công trường để kích hoạt tất cả các ứng dụng dựa trên đám mây của mình.

Giảm Thiểu Các Trạm Gốc Để Giảm Lưới Khảo Sát Và Giảm Rủi Ro

Máy móc xây dựng hạng nặng được vận hành bằng GPS phụ thuộc vào các mô hình khảo sát 3D chính xác để duy trì dung sai nghiêm ngặt. Tuy nhiên, vì các trạm gốc này thường hoạt động trong lưới khảo sát của chúng, các nhà xây dựng mô hình của bạn phải dung hòa các mô hình thường trải rộng trên nhiều lưới khảo sát.

Bằng cách triển khai các nút Rajant BreadCrumb® tại công trường của bạn, một trạm gốc có thể truyền các hiệu chỉnh trên một lưới BreadCrumbs có thể kéo dài trên 16 km theo mọi hướng. Kinetic Mesh có thể dễ dàng được điều chỉnh bằng cách thỉnh thoảng thêm BreadCrumbs cố định cho cơ sở hạ tầng để tạo ra các kết nối tầm nhìn. Khi kết nối với một trạm gốc hoặc một bộ định tuyến LTE duy nhất được liên kết với một trạm tham chiếu, bạn có thể mở rộng phạm vi của trạm gốc trên nhiều km. Việc cấu hình phức tạp hoặc chuyên gia CNTT không cần xuất hiện tại công trường. Kinetic Mesh của Rajant hoạt động đáng tin cậy ngay cả ở những khu vực có địa hình đa dạng như đồi dốc hoặc tán lá rậm rạp vì BreadCrumbs tự động quản lý định tuyến dữ liệu xung quanh các vật cản và nhiễu cục bộ. Trên thực tế, giao thức InstaMesh® của Rajant cho phép BreadCrumbs tự tối ưu hóa hoạt động của mạng để dễ dàng xử lý cả những thay đổi về môi trường và hoạt động.

Kết Nối Máy Với Máy (MM)

Bằng cách triển khai Rajant, bạn sẽ tự động nhận được kết nối M2M (máy với máy). Hãy đối mặt với nó, bạn đã thuê các nhà khai thác của mình vì tài năng quản lý thiết bị hạng nặng của họ. Không ai mong đợi họ là chuyên gia trong lĩnh vực mạng không dây. Ngay cả các thiết bị này được sử dụng trước khi lắp đặt cơ sở hạ tầng không dây của bạn vào giai đoạn san phẳng mặt bằng thô ở điểm thi công mới, miễn là chúng nằm trong tầm hoạt động của một thiết bị khác, không có sự gián đoạn nào đối với kết nối giữa các thiết bị. Nói cách khác, kết nối là tự động và liền mạch để các nhân viên giỏi của bạn tập trung vào những gì họ làm tốt nhất.

Tối Đa Hóa Năng Suất Và Tăng Cường An Toàn Trên Toàn Công Trường

Kích hoạt các ứng dụng mới với mạng không dây công nghiệp Rajant sẽ làm giảm rủi ro phân loại và cải thiện hiệu quả công việc trên công trường, Rajant Kinetic Mesh cung cấp khả năng phục hồi, dung lượng cao, phạm vi phủ sóng quan trọng mà các nhà khai thác xây dựng hạng nặng cần để tối đa hóa năng suất và tăng cường an toàn. Hãy tưởng tượng có cùng một mạng cùng IP tại công trường của bạn như bạn hiện có trong văn phòng của mình. Truyền thông thoại, video và dữ liệu theo thời gian thực, cùng với phép đo từ xa hỗ trợ nối mạng từ các cảm biến từ xa để cung cấp giám sát sức khỏe thiết bị và dự đoán bảo trì, tạo ra lợi tức đầu tư an toàn và bảo mật được thực hiện trong công nghệ mới nhất. Hãy nghĩ về Rajant như nền tảng cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của bạn.

Giám sát video cũng là chìa khóa để đảm bảo cả an toàn và an ninh tại công trường. Mạng băng thông cao, độ trễ thấp của Rajant cung cấp khả năng truyền phát video thời gian thực từ khu vực xa ở công trường đến văn phòng công trường hoặc văn phòng công ty (miễn là có kết nối băng thông rộng ở địa điểm muốn duy trì giám sát tiến độ công việc từ xa). Bạn sẽ có được một bức tranh rõ ràng về việc sẵn sàng phản ứng với mọi thứ xảy ra tại công trường: từ việc đảm bảo người lao động tuân thủ các quy định của OSHA đến ngăn chặn các vi phạm an ninh, trộm cắp thiết bị và phá hoại công trình.

Ngoài ra, chế độ Điểm truy cập có thể được bật trên bất kỳ BreadCrumb nào, cố định hoặc di động, trên 2.4GHz hoặc 5GHz. Điều này hỗ trợ các thiết bị được kết nối như rovers, điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay được sử dụng tại chỗ để thu thập và truyền dữ liệu liền mạch trên toàn bộ công trường.

Kết Nối Đáng Tin Cậy Dù Có Hoặc Không Có Kết Nối Internet

Nếu bạn có dịch vụ băng thông rộng hoặc LTE ở bất cứ đâu trên công trường của mình, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng lan truyền nó trên toàn bộ khu vực bằng cách cắm vào cổng ethernet của bất kỳ BreadCrumb nào. Nếu không có dịch vụ internet, không có vấn đề gì. Cắm cáp ethernet vào trạm gốc của bạn và đầu kia vào bất kỳ BreadCrumb nào. Bây giờ bạn đang chuyển các chỉnh sửa trên khu vực của mình, dù lớn hay nhỏ.

Nếu bạn có một văn phòng ở công trường, hãy thêm BreadCrumb vào văn phòng, bây giờ một người xây dựng mô hình địa phương có thể gửi mô hình đến máy móc ở bất cứ đâu trên công trường, trong khi chúng hoạt động. Nếu người giám sát của bạn muốn làm việc hiệu quả hơn trong văn phòng di động (xe tải) của mình, hãy thêm BreadCrumb vào xe tải và họ sẽ tự động được kết nối khi họ lái xe vào công trường được trang bị Rajant. Các khả năng chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.

Đây chỉ là một vài trong số các ứng dụng xây dựng nặng mà Kinetic Mesh hoàn toàn có thể hỗ trợ.

Tải Tài Liệu Xây Dựng Hạng Nặng

 

 

Viết bình luận của bạn:
zalo