Tại sao truy cập từ xa trở thành một điều cần thiết trong công nghiệp ?

13/03/2024 Đăng bởi: Đoàn Phấn

Internet đã cách mạng hóa cuộc sống hàng ngày của chúng ta kể từ đầu những năm 2000. Trong ngành công nghiệp, kết nối đã trở nên thiết yếu để duy trì khả năng cạnh tranh. HMS, công ty dẫn đầu thế giới về IIoT (Internet vạn vật công nghiệp), giải thích những lợi ích của việc truy cập từ xa đối với công ty của bạn.

Thiết bị truy cập từ xa cho phép người xây dựng hoặc người sử dụng máy kết nối với công cụ của mình bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ đâu trên hành tinh. Điều này cho phép họ giám sát hoạt động và năng suất của máy cũng như được thông báo theo thời gian thực về bất kỳ sự cố nào và bản chất của nó.


Nhờ việc chia sẻ thông tin có giá trị này, bạn không cần phải cử kỹ thuật viên đến hiện trường để “xem chuyện gì đang xảy ra”. Nguyên nhân của vấn đề đã được biết và giải pháp có thể được triển khai ngay lập tức. Ít chuyến đi hơn, ít thời gian ngừng hoạt động hơn và khởi động lại sản xuất nhanh hơn cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm đáng kể cho công ty của bạn.
 
Chuyển sang mô hình chủ động và duy trì tính cạnh tranh bằng khả năng truy cập từ xa.
Với kết nối công nghiệp, bạn có thể tiến xa hơn nữa và dự đoán các vấn đề với bảo trì dự đoán. Nếu phân tích dữ liệu được truyền bởi máy cho thấy hoạt động bất thường hoặc sự cố sắp xảy ra, có thể thực hiện các biện pháp để tránh điều đó. Vẫn tốt hơn việc giảm thời gian ngừng hoạt động, truy cập từ xa thậm chí có thể ngăn chặn quá trình sản xuất dừng hoàn toàn.
 
Kết nối từ xa trong công nghiệp: Tài sản giúp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.
Ngoài những lợi ích liên quan đến hoạt động sản xuất, khả năng truy cập từ xa trong công nghiệp đóng vai trò trung tâm trong việc giảm tác động đến môi trường của công ty. Bằng cách cung cấp thông tin chính xác theo thời gian thực, IIoT đảm bảo rằng người đi sửa chữa có các kỹ năng, bộ phận và công cụ phù hợp để khắc phục sự cố chỉ trong một lần đến.
 
Ewon - thương hiệu hàng đầu về truy cập từ xa cho ngành công nghiệp.
Ngày nay, hơn 400.000 máy trên toàn thế giới được kết nối với giải pháp Ewon. Họ chuyển dữ liệu an toàn đến nhà sản xuất và người dùng theo thời gian thực, nâng cao độ tin cậy và lợi nhuận. Điều này có nghĩa là đạt được những lợi ích to lớn về năng suất và tính bền vững với mức đầu tư tương đối khiêm tốn.

 Tags: Aucontech Ewon HMS
Viết bình luận của bạn:
zalo