TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC TRUY CẬP TỪ XA PLC

05/03/2024 Đăng bởi: Đoàn Phấn

Ngày nay, các cuộc khủng hoảng ngày càng diễn ra thường xuyên và nối tiếp nhau với tốc độ ngày càng nhanh. Các nhà chế tạo máy cần phải thích ứng để luôn duy trì hoạt động liên tục, ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn. Điều quan trọng là duy trì thời gian hoạt động của máy ở mức cao, ngay cả khi không thể cử kỹ thuật viên đến hiện trường. Triển khai truy cập từ xa HMI và PLC là một chi phí phải chăng trong ngắn hạn mang lại lợi tức đầu tư trực tiếp. Dưới đây là một số lợi ích của việc truy cập từ xa PLC.

Cho phép kết nối PLC toàn cầu, an toàn từ mọi nơi, mọi lúc
Trước hết, việc truy cập từ xa HMI và PLC một cách an toàn mang lại cho các kỹ sư dịch vụ rất nhiều tính linh hoạt. Họ có thể kết nối từ mọi nơi, mọi lúc với PLC mà họ cần phân tích hoặc khắc phục sự cố. Họ không còn cần phải lên kế hoạch cho những chuyến đi dài ngày ra nước ngoài để thực hiện một nhiệm vụ mà giờ đây họ có thể thực hiện một cách thoải mái tại văn phòng hoặc hpme của mình! Một người thay đổi trò chơi thực sự.

Truy cập PLC từ xa giúp tăng tốc độ khắc phục sự cố và giải quyết vấn đề
Những ngày đặt chuyến bay cho các kỹ sư của bạn, dành thời gian và tiền bạc để sắp xếp một chuyến đi đến hiện trường với mục đích bảo trì và khắc phục sự cố đơn giản đã qua. Nếu có sự cố phát sinh, người chế tạo máy có thể chỉ cần đăng nhập vào thiết bị của mình một cách an toàn để chạy chẩn đoán, lập trình PLC và thực hiện nâng cấp. Với giải pháp truy cập từ xa PLC, việc khắc phục sự cố nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết.

Truy cập từ xa PLC tăng khả năng cạnh tranh
Tăng hiệu quả hoạt động và giảm chi phí nhờ truy cập từ xa PLC. Với khả năng sửa đổi và cập nhật các chương trình PLC từ xa, năng suất của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Có lẽ quan trọng hơn nữa, khả năng cung cấp hỗ trợ nhanh hơn, chủ động hơn và ít xâm phạm hơn cho khách hàng của bạn chắc chắn sẽ góp phần làm tăng sự hài lòng của họ với dịch vụ và chất lượng mối quan hệ của bạn.

Truy cập từ xa PLC giúp dễ dàng vận hành và quản lý máy móc
Một lợi thế lớn khác của việc truy cập từ xa vào thiết bị công nghiệp là nó cho phép các nhà chế tạo máy thực hiện hầu hết các hoạt động vận hành và bảo trì từ xa, giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Bản thân việc cài đặt giải pháp kết nối từ xa rất nhanh chóng và dễ dàng và có thể được thực hiện trước khi vận chuyển máy đến cơ sở của khách hàng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, việc truy cập PLC từ xa giúp giảm lượng khí thải CO₂ của bạn
Truy cập từ xa cho phép các nhà chế tạo máy dễ dàng trở nên bền vững hơn. Với khả năng truy cập từ xa vào PLC, việc này không chỉ dễ thực hiện mà còn có giá cả phải chăng. Bạn sẽ tránh gây ô nhiễm hành tinh một cách không cần thiết vì những việc bạn có thể làm từ xa. Kết quả? Nó giúp bạn khử cacbon cho chuỗi giá trị của mình!

 Tags: Aucontech Ewon HMS
Viết bình luận của bạn:
zalo