Kính gửi Quý khách hàng,

Là một phần của đợt xem xét giá hàng năm của chúng tôi, Aucontech muốn được thông báo trước với Quý đối tác rằng chúng tôi sẽ áp dụng mức tăng giá chung là 9,5%* cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi (Anybus, Ewon, Ixxat và Intesis) kể từ ngày 01.01.2022.

Việc tăng giá này nhằm bù đắp lại sự gia tăng chi phí chưa từng có đối với các thành phần và vật liệu được sử dụng trong các sản phẩm được sản xuất bởi đối tác HMS Industrial Networks AB của Aucontech tại Việt Nam. 

Xin lưu ý để hệ thống của chúng tôi phù hợp với hầu hết các hệ thống của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ thay đổi cách tính phí cho các đơn đặt hàng. Sau ngày 1 tháng 12 năm 2021, giá mới sẽ áp dụng dựa trên ngày giao hàng thực tế chứ không phải ngày đặt hàng hiện tại. Điều này có nghĩa là nếu bạn đặt hàng sau ngày 1 tháng 12 năm 2021 nhưng giao hàng, bất kể lý do, sẽ là vào năm 2022, bây giờ bạn sẽ bị tính giá cho năm 2022, không phải năm 2021 như đã xảy ra trước đây.

Tuy nhiên, Aucontech sẽ tôn trọng bất kỳ đơn đặt hàng nào đã được xác nhận hiện có trên hệ thống bất kể ngày giao hàng.

Nếu bạn có vấn đề liên quan đến thông báo này hoặc để biết thêm thông tin về thông báo, vui lòng liên hệ với Bộ phận kinh doanh của Aucontech.

Vui lòng nhấn vào đây để biết thêm các danh mục sản phẩm được điều chỉnh giá

Xin chân thành cám ơn Quý đối tác đã hỗ trợ và đồng hành cùng Aucontech trong thời gian vừa qua.

Kình chúc Quý đối tác nhiều sức khỏe và nhanh chóng phục hồi vượt qua đại dịch Covid này.

Trân trọng,

Phòng Kinh Doanh Aucontech

Phan Doan, phan.doan@aucontech.com


 

zalo