Về nhà đúng giờ nhờ SWACO và ProfiHub

05/12/2023 Đăng bởi: Đoàn Phấn

Khi di chuyển bằng đường bộ, chúng ta phụ thuộc vào các hệ thống giao thông thông minh (ITS) để hướng dẫn chúng ta đến đích một cách an toàn và hiệu quả. Nhưng để một ITS hoạt động đáng tin cậy, nó cần một mạng công nghiệp ổn định có thể truyền dữ liệu theo thời gian thực giữa các thành phần khác nhau. Đó là lý do tại sao Swarco đã cài đặt ProfiHub trong ITS của họ, đảm bảo thời gian hoạt động của ITS và giúp tất cả chúng ta về nhà đúng giờ.


Giới thiệu về SWACO
SWARCO chuyên về các hệ thống giao thông thông minh (ITS) được sử dụng trên các con đường trên khắp thế giới. Các sản phẩm tiên tiến của họ giúp việc đi lại trở nên an toàn và thuận tiện, đồng thời bao gồm hệ thống điều khiển giao thông, màn hình ma trận tín hiệu giao thông và bảng thông tin đường động (DRIP).

Được thành lập ở Áo nhưng hiện có văn phòng trên khắp thế giới, SWARCO cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp cải thiện lưu lượng giao thông, giảm tắc nghẽn và tăng cường an toàn đường bộ nói chung. Cam kết của họ về sự xuất sắc đã khiến họ trở thành đối tác đáng tin cậy của các chính phủ cũng như các công ty tư nhân, những người tin tưởng vào SWARCO để cung cấp các giải pháp ITS đẳng cấp thế giới giúp việc đi lại trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

Tầm quan trọng của một mạng công nghiệp đáng tin cậy
Trong khi các chính phủ và công ty tư nhân dựa vào SWARCO để cung cấp các hệ thống giao thông thông minh đẳng cấp thế giới, các hệ thống này dựa vào các mạng công nghiệp để trao đổi dữ liệu thời gian thực giữa các thành phần khác nhau, chẳng hạn như DRIP, hệ thống tín hiệu giao thông và hệ thống điều khiển giao thông. Như Peter Smit, giám đốc sản phẩm tại văn phòng SWARCO ở Hà Lan, giải thích: “Có cả một hệ thống giao thông được kết nối với nó, và nếu nó chùn bước, nó có thể gây ra tai nạn ngay lập tức.”

Vì một mạng công nghiệp ổn định là xương sống của một ITS thành công, điều quan trọng đối với SWARCO là phải tìm ra một cơ chế có thể đảm bảo tính ổn định của mạng PROFIBUS của mình.

ProfiHub – Bền & Đáng tin cậy
Để đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy của mạng PROFIBUS, SWARCO đã cài đặt ProfiHub B2+ và ProfiHub B5+ trong ITS của họ. ProfiHub cho phép SWACO chuyển đổi từ cấu trúc xe buýt một điểm lỗi sang cấu trúc hình sao linh hoạt và dễ quản lý hơn. Việc cáp nối đất được kết nối trực tiếp với ProfiHub đã cho phép SWARCO giảm độ phức tạp của việc cài đặt cũng như đi dây.

Trước khi triển khai ProfiHub, SWARCO đã tiến hành thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo rằng họ có thể xử lý các yêu cầu của một hệ thống lưu lượng lớn. ProfiHub đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra một cách xuất sắc, đảm bảo với SWARCO rằng họ có thể xử lý dễ dàng ngay cả những ngày bận rộn nhất. Như Peter nhận xét, “Những trung tâm này khá đơn giản là mạnh mẽ và hơn nữa, chúng có vẻ được tổ chức rất tốt.''

Tìm hiểu thêm tại www.anybus.com và www.swarco.com4

Viết bình luận của bạn:
zalo