Ewon Cosy + đưa bảo mật mạng IIoT lên cấp độ mới

13/07/2023 Đăng bởi: CÔNG TY TNHH AUTOMATION & CONTROL

 

 

Với Ewon Cosy +, HMS Networks ra mắt thế hệ bộ định tuyến truy cập từ xa mới giúp đưa bảo mật mạng IIoT lên cấp độ tiếp theo. Với Bảo mật phần cứng tích hợp, nó cho phép người dùng truy cập an toàn vào thiết bị công nghiệp từ mọi nơi và thực hiện vận hành, khắc phục sự cố và lập trình trực tuyến.
Trong 20 năm, Ewon đã là lựa chọn số 1 cho các giải pháp từ xa trong công nghiệp, cho phép các nhà chế tạo máy và chủ nhà máy truy cập thiết bị công nghiệp từ mọi nơi vào bất kỳ lúc nào. Các giải pháp từ xa của Ewon được biết đến là dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và an toàn.
Với hơn 300.000 thiết bị được kết nối thông qua Ewon Talk2M - một giải pháp kết nối VPN công nghiệp dựa trên đám mây an toàn - Ewon hiện là công ty dẫn đầu về kết nối công nghiệp từ xa.


Cosy +

Tận dụng thành công của bộ định tuyến công nghiệp Ewon Cosy, Ewon hiện giới thiệu Cosy +, sự phát triển mới nhất trong truy cập từ xa công nghiệp cho Internet vạn vật công nghiệp. Được đóng gói với các tính năng bao gồm Bảo mật phần cứng hiện đại, hiệu suất và sự tiện lợi, Cosy + mới đặt ra một tiêu chuẩn mới trong ngành.
“Hơn bao giờ hết, điều quan trọng là phải bảo vệ các nhà máy khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm. Bằng cách phát hành Cosy +, bộ định tuyến Ewon an toàn nhất cho đến nay, Ewon đang đưa thị trường truy cập từ xa lên một cấp độ chưa từng có ”, Francis Vander Ghinst, Tổng Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Ewon của HMS Networks cho biết.
Theo báo cáo từ Palo Alto Networks, 98% lưu lượng truy cập IoT không được mã hóa và gần 60% thiết bị dễ bị tấn công mạng vừa hoặc thậm chí nghiêm trọng. Cosy + bao gồm một số lớp bảo mật và bao gồm các tính năng Bảo mật phần cứng tích hợp độc đáo. Nó được phát triển và quản lý theo tiêu chuẩn ISO27001 và nhờ quan hệ đối tác độc quyền với Nviso, Ewon có thể cung cấp một giải pháp từ xa đã được chứng minh và thử nghiệm theo các tiêu chuẩn cao nhất.
Giới thiệu về Mạng HMS
HMS Networks là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thị trường về công nghệ thông tin và truyền thông công nghiệp (Industrial ICT). HMS phát triển và sản xuất các sản phẩm dưới các thương hiệu Anybus®, Ixxat®, Ewon® và Intesis®. Quá trình phát triển diễn ra tại trụ sở chính ở Halmstad, và ở Ravensburg, Nivelles, Igualada, Wetzlar, Buchen và Delft. Các văn phòng chi nhánh tại Đức, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ấn Độ, Vương quốc Anh, Thụy Điển, Hàn Quốc và UAE, cũng như thông qua mạng lưới các nhà phân phối trên toàn thế giới và các đối tác. HMS sử dụng hơn 700 nhân viên và doanh thu được báo cáo là 1.467 triệu SEK vào năm 2020. HMS được liệt kê trên NASDAQ OMX ở Stockholm, danh mục Mid Cap, Công nghệ thông tin.

Souce: Theo HMS Industrial Networks AB, Sweden

Xem thêm:

https://iotgateway.vn/ewon-cosy-ec71330-00ma-ewon-vietnam

zalo