3 thách thức hàng đầu của quản lý từ xa cho hệ thống phát điện - Và cách sử dụng Netbiter Argos để giải quyết chúng

13/07/2023 Đăng bởi: CÔNG TY TNHH AUTOMATION & CONTROL

Mặc dù khả năng truy cập dữ liệu từ một thiết bị từ xa là một phần có giá trị của một giải pháp, nhưng nó chỉ có thể đưa bạn đi xa. Quản lý tài sản từ xa là việc có thể duy trì, theo dõi và tích hợp đầy đủ tài sản đó vào các hệ thống hiện có của bạn. Hệ thống phát điện, dù cho công trường thuê để hoạt động liên tục hay làm máy phát điện dự phòng cho bệnh viện, đều phải được quản lý đầy đủ để đảm bảo nó sẽ chạy lâu hơn và hoạt động theo yêu cầu.

 

Thách thức 1: Tích hợp nhiều loại máy phát điện của các thương hiệu và kiểu máy khác nhau.

 Mặc dù việc quản lý một máy phát điện duy nhất có thể tương đối dễ dàng, nhưng việc giữ quyền kiểm soát một nhóm máy phát điện từ các nhà sản xuất khác nhau là một nhiệm vụ phức tạp hơn nhiều. Theo thời gian, vấn đề là không thể tránh khỏi và nếu không có kế hoạch bảo trì có thể trở nên vô cùng tốn kém.

GIẢI PHÁP ARGOS:

Giải pháp Netbiter Argos được xây dựng với thư viện cấu hình cho bộ điều khiển máy phát điện từ các nhà cung cấp hàng đầu trong ngành như DSE, ComAp, Woodward, Caterpillar, DEIF và Datakom. Các cấu hình này không chỉ tiết kiệm thời gian cài đặt và vận hành mà còn cung cấp giao diện trình bày tiêu chuẩn cho tất cả các máy phát điện của bạn. Điều này có nghĩa là dữ liệu có sẵn và được tiêu chuẩn hóa không có vấn đề về số lượng thương hiệu và kiểu máy khác nhau mà bạn có trong đội của mình. 

 

Thách thức 2: hu thập dữ liệu và giám sát các loại thiết bị khác

Quản lý việc lắp đặt phát điện không chỉ đơn thuần là giám sát bản thân máy phát điện. Một hệ thống lắp đặt có thể bao gồm nhiều thành phần khác nhau từ bình nhiên liệu đến pin mặt trời, với mọi khả năng ở giữa.

GIẢI PHÁP ARGOS:

Netbiter Argos có thư viện hơn 400 cấu hình sản phẩm làm sẵn khác nhau cho nhiều loại thiết bị như đồng hồ đo năng lượng, UPS, hệ thống PLC, mô-đun I / O và bộ điều khiển năng lượng mặt trời. Các cấu hình sản phẩm này bao gồm một bảng điều khiển làm sẵn, một số cảnh báo chung và một tập hợp các điểm dữ liệu chung có thể được theo dõi.

Đây là một điểm khởi đầu tuyệt vời và những thiết lập này có thể dễ dàng thay đổi cho phù hợp với ứng dụng. Các dự án có thể được tạo để kết hợp tất cả các yếu tố này thành một giao diện dễ dàng để theo dõi một trang web phức tạp.

 

Thách thức 3: Tôi muốn tích hợp dữ liệu máy phát điện vào hệ thống quản lý dịch vụ hoặc nền tảng của bên thứ 3.

GIẢI PHÁP ARGOS

Mặc dù bản thân hệ thống Netbiter Argos cung cấp một loạt các tính năng để quản lý cảnh báo và thông báo người dùng nâng cao, cùng một dữ liệu có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau và không có một giải pháp nào cho tất cả!

Giải pháp Netbiter Argos hỗ trợ API RESTful cung cấp giao tiếp hai chiều với các ứng dụng của bên thứ ba, cung cấp các tính năng tùy chỉnh, nâng cao hơn. Về cơ bản, dữ liệu là của bạn và bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu bạn muốn.   

 

Phần kết luận

Thị trường phát điện rất đa dạng và không có tiêu chuẩn rõ ràng giữa các nhà sản xuất ngày nay. Khi nhiều sản phẩm được kết nối với nhau hơn, thì tính linh hoạt và khả năng mở rộng của giải pháp của bạn là chìa khóa thành công. Cùng với xu hướng IoT ngày nay, tầm quan trọng của dữ liệu thực địa tăng lên khi phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới.

Hãy xem giải pháp Netbiter Argos cung cấp để giải quyết những thách thức này mà không cần đầu tư lớn hoặc kiến ​​thức CNTT sâu.

Netbiter Argos là một giải pháp quản lý từ xa dựa trên đám mây, end-to-end của HMS Networks. 

Truy cập www.netbiter.com để biết thêm thông tin.

zalo