Anybus đạt chứng nhận về tiêu chuẩn an ninh mạng công nghiệp IEC 62443-4-1

12/03/2024 Đăng bởi: Đoàn Phấn

HMS Networks, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp truyền thông mạng công nghiệp, thông báo rằng thương hiệu Anybus của họ đã đạt được thành công chứng nhận Maturity Level 3 (ML3) trong Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) 62443-4-1: Yêu cầu an toàn về vòng đời phát triển sản phẩm, an ninh mạng công nghiệp tiêu chuẩn.   
Được kiểm toán độc lập bởi TÜV Rheinland, nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm được công nhận trên toàn cầu, thành tích này thể hiện sự cống hiến của Anybus đối với các hoạt động an ninh mạng mạnh mẽ. 

Mức độ trưởng thành 3 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình an ninh mạng của Anybus, thể hiện sự trưởng thành và tinh tế ngày càng cao. Nó nhấn mạnh khả năng của Anybus trong việc tích hợp các biện pháp an ninh mạng trong các hoạt động và sản phẩm của mình, củng cố hơn nữa vị thế của Anybus như một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Anybus đã nhận được chứng chỉ sau khi chứng minh rằng quy trình phát triển sản phẩm và quản lý vòng đời của mình đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt trong suốt quá trình phát triển hai sản phẩm mới.  

Bartek Candell, Phó Chủ tịch Cấp cao của Trung tâm Kiểm soát, đã nhận xét về thành tựu quan trọng này: Trong ngành công nghiệp kết nối ngày nay, mọi thành phần của mạng phải được tăng cường chống lại các mối đe dọa an ninh mạng. Tại Anybus, chúng tôi kiên định với cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất, hỗ trợ khách hàng bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng của họ. Việc đạt được chứng nhận IEC 62443-4-1 ở Cấp độ trưởng thành 3 là minh chứng cho sự cống hiến và sự nghiêm túc trong việc tiếp cận an ninh mạng của chúng tôi. Nó đánh dấu bước tiếp theo trong cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến cho các nhu cầu công nghiệp quan trọng.

Chứng nhận IEC 62443-4-1 đã trở thành một phần không thể thiếu đối với toàn bộ hoạt động của Anybus. Hình ảnh kèm theo có các cá nhân chủ chốt tham gia vào quá trình này. Trong ảnh từ trái sang phải là Björn Mattson, Giám đốc Dự án; Joakim Wiberg, Giám đốc Công nghệ; Erik Asp, Giám đốc Quy trình Phát triển; và Bartek S. Candell, Phó chủ tịch cấp cao, Control Centric.

zalo