Anybus Wireless Bolt LTE mở rộng phạm vi - Giải pháp không dây từ mạng HMS

13/07/2023 Đăng bởi: Phan Doan

HMS Networks hiện giới thiệu Anybus Wireless Bolt LTE kết nối các máy công nghiệp với mạng LTE di động theo một giải pháp mạnh mẽ, linh hoạt và dễ thực hiện.

Kể từ khi ra mắt cách đây sáu năm, Anybus® Wireless Bolt ™ đã cho phép truy cập Ethernet không dây vào hàng nghìn ứng dụng công nghiệp. Với yếu tố hình thức chắc chắn, được tích hợp và duy nhất để gắn bu lông trên máy, giải pháp Bu lông không dây đã được chứng minh và tin cậy trong các môi trường công nghiệp khắt khe nhất trên toàn cầu. Dựa trên thành công này, HMS Networks hiện ra mắt Anybus Wireless Bolt LTE.

Truy cập Internet tốc độ cao

Anybus Wireless Bolt LTE là bộ định tuyến cấp công nghiệp cung cấp khả năng truy cập internet xuyên suốt tốc độ cao đến các máy công nghiệp từ xa thông qua mạng LTE (4G) với dự phòng 3G. Điều này cho phép người dùng thực hiện giám sát từ xa toàn diện và phân tích nhắm mục tiêu tăng thời gian hoạt động của hệ thống và giảm các chuyến bảo trì tốn kém.

Wireless Bolt LTE tương thích với bất kỳ giao thức dựa trên TCP / UDP nào như MQTT và OPC UA, đồng thời cũng có thể được sử dụng để mang lại kết nối 4G cho các ứng dụng không có quyền truy cập internet hoặc bị hạn chế giao tiếp qua các tiêu chuẩn cũ như 2G hoặc 3G.

Được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp và môi trường khắc nghiệt

Vỏ ngoài mạnh mẽ được xếp hạng IP66 và IP67 cho phép Anybus Wireless Bolt LTE được lắp đặt trong những môi trường hoạt động khắc nghiệt nhất và phạm vi nhiệt độ rộng (−40 ° C đến 65 ° C) làm cho nó phù hợp cho các ứng dụng ngoài trời. Bolt LTE không dây được lắp đặt bằng cách bắt vít vào lỗ 50 mm trên máy hoặc tủ, nơi nó tạo ra một kết nối vừa khít ở bên ngoài máy hoặc bằng cách gắn nó vào cột, tường hoặc tương tự bằng cách sử dụng giá đỡ phụ kiện Bolt Base Protector.

Giải pháp tất cả trong một - không cần ăng-ten ngoài

Anybus Wireless Bolt LTE được đóng gói theo giải pháp tất cả trong một bao gồm đầu nối Ethernet RJ45, modem radio, bộ theo dõi GPS và ăng-ten kép tích hợp. Sản phẩm có thể được cấp nguồn qua cáp Ethernet, tức là cấp nguồn qua Ethernet hoặc qua các đầu nối nguồn riêng biệt. Cáp Ethernet có thể dài đến 100 mét, cho phép người dùng tối ưu hóa vị trí của Wireless Bolt LTE cách thiết bị công nghiệp được kết nối lên đến 100 mét.

Vì giải pháp tất cả trong một chắc chắn có thể được lắp đặt ở vị trí lộ thiên nên không cần ăng-ten bên ngoài hoặc cáp ăng-ten cho Bolt LTE không dây. Điều này mang lại lợi ích cả về tài chính và thực tế, vì ăng-ten bên ngoài có thể đắt tiền, dễ hỏng và rất nhạy cảm với nhiễu.

Dễ dàng thiết lập để quản lý từ xa

Anybus Wireless Bolt LTE dễ dàng thiết lập và cung cấp khả năng truy cập từ xa vào máy hoặc thiết bị công nghiệp được kết nối cho các mục đích quản lý từ xa như nâng cấp chương trình cơ sở, chẩn đoán và cấu hình bằng cách sử dụng trang web tích hợp sẵn hoặc bằng cách gửi lệnh REST qua Cổng mạng. Liên kết giao tiếp được bắt đầu từ ứng dụng được kết nối với cổng LAN Bolt.

Hệ số hình thức thanh lịch và sáng tạo

Anybus Wireless Bolt LTE được đóng gói theo kiểu dáng thanh lịch và sáng tạo, kết hợp hài hòa, khiến nó trông giống như một phần tích hợp của cài đặt.

Giám đốc sản phẩm Martin Falkman tại HMS Networks giải thích: “Wireless Bolt LTE kết hợp yếu tố hình thức mạnh mẽ, độc đáo của các sản phẩm Wireless Bolt hiện có của chúng tôi với kết nối internet tốc độ cao và điều này đang mở ra rất nhiều mục đích sử dụng. “Phản hồi từ những người dùng đầu tiên là rất tích cực. Chúng tôi nhận được nhiều nhận xét về cách thiết lập dễ dàng và cách tất cả các tính năng làm cho nó trở nên rất thiết thực trên thực địa. Thực tế là không cần ăng-ten bên ngoài được đánh giá rất cao vì người dùng thường gặp phải các vấn đề kết nối với ăng-ten bên ngoài - và đôi khi chúng thậm chí còn bị đánh cắp. Trình theo dõi GPS tích hợp đã được những người dùng đầu tiên đón nhận và họ cũng thích rằng cùng một sản phẩm có thể được sử dụng cho cả giao tiếp băng thông thấp, chẳng hạn như MQTT, cũng như các kết nối yêu cầu nhiều băng thông hơn như cập nhật chương trình cơ sở hoặc video truyền.

Anybus Wireless Bolt LTE có cả hai màu trắng và đen, trong đó phiên bản màu trắng được khuyến nghị sử dụng trong các cài đặt tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vì nó đã được xác minh để sử dụng ở nhiệt độ cao hơn (lên đến + 65 °).

 

 

 

zalo