Coca-Cola SCMC thực hiện bảo trì dây chuyền sản xuất từ xa bằng cách sử dụng Ewon

13/07/2023 Đăng bởi: Aucontech HMS Network VN

Coca-Cola SCMC thực hiện bảo trì dây chuyền sản xuất từ xa bằng cách sử dụng Ewon

Coca-Cola Bottlers Manufacturing Holdings Limited, hay SCMC (Công ty Quản lý Chuỗi Cung ứng), chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý chuỗi cung ứng đồ uống vẫn thuộc Coca Cola, bao gồm đồ uống nổi tiếng Minute Maid, Cà phê Nestle pha sẵn, và Đồ uống thể thao Qoo. Khả năng quản lý mạnh mẽ của dịch vụ đám mây Talk2M đã được chọn để quản lý, xem xét và theo dõi các kết nối từ xa.

 

Chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữa việc ứng dụng nền tảng IoT công nghiệp. Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích sâu dữ liệu từ các dây chuyền sản xuất bằng cách sử dụng giải pháp từ xa Ewon để cải thiện khả năng bảo trì dự đoán của chúng tôi!

Coca-Cola SCMC

Những vấn đề mà Coca-Cola SCMC gặp phải
SCMC cần xây dựng các hệ thống bảo trì từ xa của riêng mình, một hệ thống cho các kỹ thuật viên điện tử của bộ phận kỹ thuật tiến hành bảo trì thiết bị từ xa của từng nhà máy và dây chuyền sản xuất, chủ yếu cho PLC và HMI, và hệ thống còn lại để SCMC đưa tất cả các nhà cung cấp vào hệ thống quản lý và bảo trì tích hợp.

Câu trả lời: Giải pháp từ xa Ewon
Khách hàng cuối cùng đã chọn giải pháp từ xa Ewon của HMS sau các cuộc thảo luận và các vòng kiểm tra. HMS đã giúp khách hàng thiết lập sự kết hợp của cổng công nghiệp Ewon Flexy 205 + tài khoản Talk2M Pro. Cổng kết nối Flexy 205 rất dễ sử dụng và an toàn, đồng thời có thể hỗ trợ cổng USB, cổng nối tiếp, MPI cũng như các thiết bị và PLC tại chỗ khác với các giao diện khác nhau thông qua thẻ mở rộng. Khả năng quản lý mạnh mẽ của dịch vụ đám mây Talk2M rất tiện lợi để quản lý, xem xét và theo dõi các kết nối từ xa. Là một giải pháp thân thiện với CNTT, nó có thể giảm bớt khối lượng công việc của bộ phận CNTT của khách hàng mà không cần VPN hoặc một cổng riêng biệt.

Lợi ích:
- Dễ sử dụng và an toàn
- Khả năng quản lý mạnh mẽ của dịch vụ đám mây Talk2M giúp kiểm soát, xem xét và theo dõi các kết nối từ xa một cách thuận tiện
- Hệ thống CNTT thân thiện với người dùng, không cần sử dụng VPN hoặc một cổng riêng biệt

 

Nguồn: Ewon - HMS Industrial Networks

zalo