Đảm bảo thời gian hoạt động và bảo mật mạng truyền thông Công nghiệp - Chẩn đoán mạng công nghiệp

09/07/2024 Đăng bởi: Aucontech Co., Ltd

Đảm bảo thời gian hoạt động và bảo mật mạng truyền thông công nghiệp
Chẩn đoán mạng

Mạng hoạt động tốt và hiệu quả là yếu tố quan trọng trong kinh doanh đối với bất kỳ nhà máy sản xuất nào. Bất kể loại hoặc kiến ​​trúc mạng nào, dù là cơ sở mới hay cơ sở chưa khai thác, Anybus Diagnostics đều cung cấp các sản phẩm làm sẵn để tiêu chuẩn hóa các giải pháp phòng ngừa đối với thời gian ngừng sản xuất gây ra lãng phí.

Giám sát mạng PROFINET, EtherNet/IP và EtherCAT
Chẩn đoán mạng - Giám sát liên tục
Để bảo mật mạng công nghiệp, hãy sử dụng các công cụ giám sát chủ động và thụ động để phát hiện các lỗ hổng và tối ưu hóa hiệu suất. Việc kết hợp các phương pháp này giúp triển khai hệ thống giám sát thường trực toàn diện và hiệu quả, giúp tăng cường thời gian hoạt động của mạng.

Network-diagnostics-network-uptime

 

Giám sát PROFIBUS DP và PA
Giám sát liên tục - Fieldbus
Giám sát cài đặt PROFIBUS trên toàn thế giới, nhận thông báo lỗi và tối ưu hóa thiết kế mạng. Điều này lý tưởng khi thiếu nhân viên công nghệ và nhu cầu về tính khả dụng của hệ thống cao. Đây là một phương pháp hiệu quả để chẩn đoán và thiết kế mạng của bạn khi thiếu nhân viên kỹ thuật có trình độ và áp lực rất lớn về tính khả dụng của hệ thống.

Network-diagnostics-network-uptime

 

Tăng cường xương sống của mạng của bạn
Phân đoạn mạng
Tăng cường nền tảng cơ sở hạ tầng mạng của bạn trở nên mạnh mẽ hơn có thể là bước đầu tiên để tránh thời gian ngừng máy không mong muốn. Cách tốt nhất để tạo cơ sở hạ tầng tốt là phân chia đoạn mạng bằng cách thêm các kênh riêng biệt (segment) thay vì nối chuỗi tất cả các thiết bị, cho phép dự phòng và tạo các điểm đo hoạt động.

Network-segmentation-network-uptime

 

Giải pháp khắc phục sự cố di động
Khắc phục sự cố mạng
Giám sát cài đặt PROFIBUS từ mọi nơi. Nhận thông báo lỗi và tối ưu hóa thiết kế mạng bằng các giải pháp giám sát lâu dài. Điều này lý tưởng khi thiếu nhân viên công nghệ và nhu cầu về tính khả dụng của hệ thống cao.

Network-uptime-troubleshoot-solutions

 

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm dùng trong chẩn đoán lỗi mạng truyền thông công nghiệp và khắc phục sự cố 

Sản phẩm chẩn đoán mạng
Các sản phẩm Anybus Diagnostics đảm bảo mạng công nghiệp không ngừng hoạt động. Các công cụ và sản phẩm chẩn đoán mạng cung cấp khả năng giám sát và khắc phục sự cố thường xuyên cùng với một loạt dịch vụ đảm bảo thời gian hoạt động của mạng. 

Support-for-network-diagnostics

zalo