Did you say Key Performance Indicators (KPI’s)?

13/07/2023 Đăng bởi: Phan Doan

Các chỉ số hiệu suất chính xác định một tập hợp các giá trị để đo lường. Bằng cách đó, nó cho phép bạn đo lường hiệu suất và đánh giá thành công.

Trong lĩnh vực sản xuất, nhiều người đã chuyển sang sử dụng IIoT (Industrial Internet of Things) để đưa công ty của họ lên cấp độ số hóa tiếp theo.

Các nhà máy cần biết mọi thứ liên quan đến máy móc của họ, từ thông tin sản xuất theo thời gian thực cho đến lập kế hoạch bảo trì. Có quyền truy cập vào các chỉ số đó cho phép người dùng đưa ra quyết định đúng đắn và dựa trên thực tế, đồng thời tối đa hóa tính khả dụng của dây chuyền sản xuất.

Nhờ có dữ liệu, chúng ta có thể tiếp cận được nhiều thông tin. Nhưng làm thế nào để dễ dàng xử lý thông tin này? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể theo dõi trực tiếp hoạt động của thiết bị từ xa?

Bạn có biết rằng Ewon Flexy của bạn cũng cho phép bạn dễ dàng thu thập và lưu trữ dữ liệu không?

Hãy tưởng tượng bạn có thể cải thiện đội xe của mình và kiểm tra mọi khía cạnh về sản xuất hoặc bản thân máy móc. Hãy tưởng tượng bạn có thể giám sát tập trung đội thiết bị của mình. Hãy tưởng tượng bạn có thể bắt đầu bảo trì chủ động dựa trên kết quả của một số chỉ số. Hãy tưởng tượng nhận thông báo chủ động dựa trên các chỉ số đó. Hãy tưởng tượng bạn có quyền truy cập trang tổng quan toàn vùng để chẩn đoán từ xa, ...

Với suy nghĩ đó, bước tiếp theo của chủ sở hữu nhà máy là tìm ra giải pháp hoàn hảo có thể giúp triển khai KPI một cách dễ dàng và an toàn và hiển thị chúng trên một bảng điều khiển phù hợp.

Nó có vẻ phức tạp nhưng nó không phải là như chúng tôi đã làm cho nó quá dễ dàng cho bạn!

Với chức năng KPI được nhúng trong Ewon Flexy, chúng tôi giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong hành trình số hóa của mình. Tất cả những gì bạn cần là một Ewon Flexy.

Với một vài cú nhấp chuột, trong vài phút, bạn có thể rất dễ dàng định cấu hình tối đa sáu Chỉ báo Hiệu suất Chính mà bạn có thể hình dung thông qua trang tổng quan hiện có. Không cần triển khai IT phức tạp! Tốt hơn nữa, dữ liệu quý giá của bạn vẫn ở địa phương!

Lợi ích của Flexy Ewon về mặt KPI

Để thuận tiện cho việc quản lý của bạn, giao diện này cũng cho phép bạn trực quan hóa công viên máy móc của mình trên bản đồ thế giới để bạn có thể chọn vị trí mà mình quan tâm một cách trực quan.

MỘT CÁCH RẤT DỄ DÀNG ĐỂ BẮT ĐẦU SỬ DỤNG DỮ LIỆU

Chức năng của KPI là giải pháp hoàn hảo để theo dõi từ xa hiệu suất của (các) máy và dễ dàng bắt đầu truy cập vào dữ liệu có giá trị.

Thông qua một giao diện đơn giản dễ hiểu, trong một vài cú nhấp chuột, bạn chọn tối đa sáu KPI để theo dõi và trực quan hóa từ xa trên bảng điều khiển máy của bạn.

Chức năng này cho phép bạn theo dõi từ xa một cách dễ dàng và an toàn hiệu suất của (các) máy của bạn bằng cách đo lường năng suất. Bạn thậm chí có thể chủ động phát hiện nhu cầu bảo trì máy.

Với chức năng của KPI, (các) máy của bạn có thể gửi cho bạn thông báo về bất kỳ cảnh báo nào bạn đã tạo. Điều này cho phép bạn phản ứng và quyết định nhanh chóng về hành động tiếp theo.

Về mặt sản xuất, bạn quản lý dữ liệu đã chọn liên quan đến công viên máy móc, mục tiêu so với thực tế, bảo trì dự đoán, ...

Bạn cũng sẽ thu thập thông tin có giá trị về OEE của bạn, Hiệu quả Tổng thể của Thiết bị.

QUẢN LÝ ALARMS

Làm thế nào để biết khi nào bạn đạt đến giới hạn? Làm thế nào để tìm ra nếu bạn đang đi đúng lịch trình? ...

Ewon Flexy cũng cho phép bạn thêm Alarms vào KPI của mình. Những Alarms đó có thể trực quan (mã màu trong bảng điều khiển của bạn) và có thể chủ động thông báo cho bạn theo ý muốn, qua email hoặc SMS.

GIAO DIỆN

Có một số công cụ mà Ewon đặt theo ý của bạn để trực quan hóa tất cả các bảng điều khiển và KPI của máy tính của bạn:

eCatcher Mobile là một ứng dụng iOS hoặc Android. Nó cung cấp cái nhìn tổng quan về KPI của tất cả các máy của bạn. Ngoài ra, nó cung cấp giao tiếp an toàn giữa các ứng dụng di động khác như máy khách VNC hoặc các ứng dụng cụ thể của nhà cung cấp và thiết bị công nghiệp từ xa.

Bằng cách sử dụng eCatcher Mobile, bạn sẽ thấy tất cả các thiết bị có thể truy cập Ewon của mình và kết nối với thiết bị thích hợp. Sau khi kết nối, bạn có thể tương tác một cách an toàn với thiết bị của mình, như thể bạn đang ở on-site và trực quan hóa trạng thái của thiết bị nhờ KPI.

M2Web chỉ yêu cầu trình duyệt web, không cần cài đặt hay phần mềm. Với M2Web, bạn truy cập thiết bị của mình từ PC, Mac, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. M2Web cho phép bạn hình dung KPI và cung cấp các nội dung quan trọng để cải thiện việc ra quyết định theo thời gian thực, cho dù bạn ở đâu. Người dùng cũng có thể có được cái nhìn tổng quan hiệu quả về (công viên) máy của họ trên bản đồ thế giới.

Tóm lại, chức năng của KPI được nhúng trong Ewon Flexy của bạn là giải pháp hoàn hảo để bắt đầu tận dụng dữ liệu và giám sát hiệu suất của (các) máy một cách an toàn và từ xa.

zalo