Ewon DataMailbox - Truy cập dễ dàng vào dữ liệu của máy!

13/07/2023 Đăng bởi: CÔNG TY TNHH AUTOMATION & CONTROL

Ewon DataMailbox - Truy cập dễ dàng vào dữ liệu của máy!

HMS Networks hiện ra mắt Ewon® DataMailbox, một giải pháp dựa trên đám mây freemium an toàn cho phép các nhà chế tạo máy và chủ sở hữu nhà máy dễ dàng truy cập dữ liệu từ máy của họ ở mọi nơi trên thế giới.

Ewon DataMailbox là gì? 

DataMailbox là bộ đệm dữ liệu trực tuyến cho phép dễ dàng truy xuất dữ liệu từ máy. Nó là một phần của dịch vụ đám mây Ewon Talk2M. 

Làm thế nào nó hoạt động

Các bộ định tuyến Ewon Cozy và Flexy kết nối với một máy từ xa và gửi dữ liệu qua Ethernet hoặc kết nối di động tới đám mây Talk2M. DataMailbox là một phần của Talk2M cho phép các nhà phát triển ứng dụng dễ dàng truy xuất dữ liệu lịch sử từ nhiều cổng Ewon bằng một lệnh gọi API đơn giản. 

Kết quả 

Khách hàng có thể thu thập dữ liệu từ nhiều máy ở bất kỳ đâu trên thế giới theo một quy trình bảo mật cao để phân tích dữ liệu này một cách thuận tiện. Điều này cho phép phân tích dữ liệu lớn và bảng điều khiển để bảo trì dự đoán và hoạt động thông minh. 

Một cách nhanh chóng và an toàn để cho phép truy cập vào dữ liệu máy 

Có thể thiết lập kết nối dữ liệu trong vài giờ, bất kể môi trường CNTT phức tạp đến đâu và cũng có thể mở rộng quy mô khi cần thiết. Người dùng có thể thêm máy móc vào quy trình trong một vài cú nhấp chuột.

Với DataMailbox làm bộ đệm dữ liệu, người dùng sẽ tránh bị mất dữ liệu, bất kể họ đang thu thập bao nhiêu trang web vì dữ liệu được tự động lưu trữ và chuyển tiếp nếu kết nối internet bị ngắt. Người dùng cũng luôn có quyền truy cập vào tập dữ liệu lịch sử rõ ràng cho các ứng dụng phân tích. 

Freemium

DataMailbox là một dịch vụ miễn phí trong đám mây Ewon Talk2M, có nghĩa là khách hàng có thể sử dụng nó miễn phí trong thời gian không giới hạn. Bằng cách chuyển sang phiên bản Pro, khách hàng sẽ được hưởng Thỏa thuận mức dịch vụ duy nhất và có thể xử lý nhiều dữ liệu hơn nữa. Cách tiếp cận Freemium và tính dễ truy cập mà không ảnh hưởng đến bảo mật vì các giải pháp Ewon là những người tạo xu hướng trong an ninh mạng.

Bằng cách thêm dịch vụ sáng tạo này vào phạm vi phần cứng của mình, Ewon đề xuất một giải pháp tích hợp dễ dàng và có thể mở rộng để thu thập và xử lý dữ liệu từ số lượng trang web không giới hạn, cho phép khách hàng tăng hiệu quả của họ.

Francis Vander Ghinst nói: “Trong thời điểm rủi ro và tốn kém khi cho phép mọi người vào nhà máy, nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng một giải pháp dễ dàng, an toàn và có thể mở rộng để thu thập dữ liệu từ một số trang web, cho phép người dùng nâng cao hiệu quả của họ. , Tổng Giám đốc Đơn vị Kinh doanh của HMS Ewon. 

Hiện có sẵn thông qua mạng lưới các đối tác 

Để giúp khách hàng tối đa hóa sức mạnh dữ liệu của họ, Ewon đã thiết lập một hệ sinh thái mạnh mẽ gồm 2000 đối tác giàu kinh nghiệm, sẵn sàng nhanh chóng tạo ra các giải pháp hiệu quả và tích hợp dựa trên nhu cầu của khách hàng.

zalo