eWON Giúp Kết Nối Hệ thống SCADA Với 330 Sites Remote PLC

13/07/2023 Đăng bởi: Aucontech HMS Network VN

 

Do nhiệt độ quá cao, mỗi tòa nhà đều yêu cầu được hạ nhiệt ở Dubai: không dưới 70% tổng lượng điện tiêu thụ trong một tòa nhà được dành cho điều hòa không khí.

Làm mát khu vực bao gồm sản xuất tập trung và phân phối năng lượng làm mát. Nước lạnh được cung cấp qua đường ống cách nhiệt ngầm đến các văn phòng, công trình công nghiệp và khu dân cư để làm mát không khí trong nhà của các tòa nhà trong quận. Các đơn vị được thiết kế đặc biệt trong mỗi tòa nhà sau đó sử dụng nước này để giảm nhiệt độ của không khí đi qua hệ thống điều hòa không khí của tòa nhà.

Sản lượng của một nhà máy làm mát đủ đáp ứng nhu cầu năng lượng làm mát của hàng chục tòa nhà. Máy làm mát khu vực có thể chạy bằng điện hoặc khí đốt tự nhiên, và có thể sử dụng nước thông thường hoặc nước biển. Cùng với điện và nước, làm mát quận tạo thành một hình thức dịch vụ năng lượng mới. Hiệu quả và độ tin cậy bị ảnh hưởng, dẫn đến chi phí bảo trì đáng kể và cuối cùng là thay thế thiết bị.

Emirates Central Cooling Systems Corporation (EMPOWER)

EMPOWER được thành lập vào năm 2003 với mục tiêu cho phép lĩnh vực bất động sản của Dubai sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng thông qua Dịch vụ Làm mát Quận (DCS). Empower được thành lập như một liên doanh giữa Cơ quan Điện và Nước Dubai (DEWA) và TECOM Investments; một thành viên của Dubai Holding thông qua Nghị định Hoàng gia do Người cai trị Dubai ban hành.

Empower bắt đầu với một nhà máy tạm thời duy nhất phục vụ khu tài chính của Dubai, và phát triển theo cấp số nhân, phục vụ hơn 45.000 khách hàng vào năm 2015: công suất làm lạnh của khu vực này ngày nay đã vượt quá 1 triệu tấn lạnh (RT).

eWON kết nối hệ thống SCADA với 330 remote sites

Cùng với công việc xây dựng liên tục và việc đào đường thường xuyên, việc liên lạc ban đầu của Cáp quang giữa các vị trí làm mát đã kết thúc bằng cách sụp đổ hoàn toàn, gây đau đầu cho các nhà điều hành phòng điều khiển.

Địa điểm của các giải pháp không dây tiên tiến được đưa ra để giải quyết các vấn đề cho nhóm Tự động hóa.

Nhiều phòng điều khiển SCADA khác nhau đang giám sát các trạm làm mát đặt tại Discovery Gardens, Jumeirah Lake Towers và quận Palm Jumeirah, tổng cộng hơn 330 remote sites cần được tinh chỉnh cẩn thận và tối ưu hóa để vận hành hoàn hảo.

Với sự trợ giúp khép kín của ANG Automation, một nhà tích hợp hệ thống từ Oasis Silicon, Empower, Empower đã thử nghiệm giải pháp eWON trong hơn 6 tháng trên hàng chục địa điểm trước khi chuẩn hóa giải pháp cho toàn bộ dự án.

Mỗi vị trí từ xa đang xử lý tự động hóa tinh vi, liên quan đến PLC của các hãng khác nhau (Schneider, Mitsubishi và Rockwell), nhưng cũng có các đồng hồ đo BTU sử dụng giao thức truyền thông M-BUS. Với sự linh hoạt của eWON về trình điều khiển IO và cổng giao tiếp, Trạm làm mát từ xa giao tiếp an toàn sử dụng 3G không dây với SCADA thông qua VPN.

Giao tiếp trực tuyến với các trang web làm mát của chúng tôi là rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi đã chọn eWON vì độ tin cậy của giải pháp VPN không dây của họ. Nhóm của tôi đã thực hiện các bài kiểm tra chuyên sâu trong suốt 6 tháng: cấu hình và hoạt động diễn ra liên tục!” - Emirates Central Cooling Systems Corporation (EMPOWER)

 Tags: Ewon VPN
zalo