Giải pháp Intesis AC Cloud Control

13/07/2023 Đăng bởi: Aucontech HMS Network VN

Intesis AC Cloud Control - Kiểm soát và điều khiển hệ thống máy lạnh theo cách thông minh

AC Cloud Control là một hệ thống điều khiển từ xa dựa trên cloud, cho phép người dùng điều khiển máy điều hòa không khí và heat pumps một cách dễ dàng và trực quan.

Chỉ cần kết nối các dàn lạnh với mạng WIFI local, toàn bộ thông số từ dàn lạnh điều hòa sẽ sẵn sàng trong tay bạn chỉ với một chiếc nhấp chuột.
Không phụ thuộc vào thương hiệu máy điều hòa và dòng máy bạn đang sở hữu, Intesis AC Cloud Control sẽ cung cấp một cổng tương thích để kết nối nó; sau đó, sẽ cho phép bạn quản lý tất cả chúng từ cùng một trang tổng quan. Các giải pháp của Intesis được phát triển cùng với sự hợp tác của các nhà sản xuất máy điều hòa.

Tối đa hóa sự thoải mái cho người dùng/ khách hàng của bạn

 • Có thể điều khiển hệ thống điều hòa không khí từ bất kỳ smartphone/ipad nào (hỗ trợ Android và iOS) bằng cách tải ứng dụng với ngôn ngữ địa phương.
 • Khả năng điều khiển từ xa: chế độ Bật/ Tắt, Operation, điểm đặt nhiệt độ, giá trị nhiệt độ môi trường xung quanh, điều khiển quạt và cánh gió.
 • Kết hợp trợ lý giọng nói, cho phép người sử dụng trải nghiệm nhiệt độ dễ chịu, thoải mái nhất. AC Cloud hỗ trợ hoạt động với: Trợ lý Google, các phím tắt Amazon Alexa và Siri.
 • Hỗ trợ người khiếm thị điều khiển thiết bị điều hòa thông qua giọng nói.
 • Lên lịch hẹn làm mát phòng trước khi người dùng đến, bằng cách sử dụng bộ đếm thời gian, cảnh hoặc lịch, theo lịch trình lấp đầy.

Giảm đến 40% năng lượng tiêu thụ, kiểm soát hệ thống điều hòa không khí của bạn một cách tối ưu

 • Sử dụng bộ quét và kết nối để thiết lập lịch hoạt động nhằm tiết kiệm năng lượng, ví dụ như tự động tắt máy lạnh khi cửa sổ đang mở.
 • Tránh các điểm đặt nhiệt độ máy lạnh không mong muốn và tiết kiệm năng lượng bằng cách giới hạn các giá trị nhiệt độ mà người dùng chủ động thiết lập.
 • Lên lịch bảo trì và vệ sinh bộ lọc máy lạnh khi đạt đến mức giới hạn giờ hoạt động do nhà sản xuất máy lạnh khuyến nghị. Bộ lọc sạch sẽ giảm tiêu thụ năng lượng và cải thiện hiệu suất hoạt động của hệ thống điều hòa không khí.
 • Tránh để nhiệt độ phòng quá nóng.
 • Đảm bảo hệ thống các máy lạnh trong trạng thái tắt, khi trong phòng không có người ở.
 • Gửi email hoặc thông báo trực tiếp đến bộ phận bảo trì khi có bất kỳ lỗi nào từ các máy điều hòa, giảm thiểu thời gian xử lý sự cố.

Quản lý tòa nhà với nhiều tầng và nhiều phòng? Bạn có thể kiểm soát tất cả chúng từ một bảng điều khiển duy nhất một cách dễ dàng và an toàn, sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào mà không cần cài đặt hệ thống quản lý tòa nhà phức tạp hoặc định cấu hình kết nối VPN.

Tìm hiểu thêm tại: https://aucontech.vn/ac-interface-gateway hoặc https://aucontech.vn/intesis

Nguồn: HMS Networks

zalo