Kết nối Cân công nghiệp vào hệ thống điều khiển với Anybus

13/07/2023 Đăng bởi: Aucontech HMS Network VN

Kết nối Cân công nghiệp vào hệ thống điều khiển
Đây là một nghiên cứu tình huống thực tế. Tuy nhiên, khách hàng đã chọn không làm nổi bật tên thương hiệu của họ.

Cuối cùng chúng tôi đã tìm thấy các giải pháp Anybus từ HMS Networks. Công nghệ đã được chứng minh và dịch vụ chuyên nghiệp của họ đã giúp chúng tôi giành được sự tin tưởng của các khách hàng chính. Chúng tôi đã chọn sử dụng Anybus CompactCom B40’s đã giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí phát triển tổng thể và rút ngắn thời gian đưa ra thị trường.

Download case study (PDF) 

 

Anybus

Khả năng kết nối đa mạng giúp các nhà sản xuất cân giải quyết các vấn đề về truyền thông
Giải pháp nhúng Anybus đã giúp một nhà sản xuất thiết bị cân công nghiệp kết nối với bất kỳ mạng công nghiệp nào. Khả năng kết nối đa mạng giúp thiết bị cân dễ dàng truy cập vào các hệ thống điều khiển khác nhau, đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường.
 

THỬ THÁCH

“Thiết bị cân của chúng tôi rất đa dạng và các ứng dụng rất khác nhau — hóa chất, dược phẩm và công nghệ sinh học, thực phẩm và đồ uống, v.v. Khách hàng của chúng tôi thường cần quyền truy cập vào các dây chuyền sản xuất khác nhau với các hệ thống điều khiển PLC khác nhau, ví dụ: nếu khách hàng sử dụng PLC Siemens, cân của chúng tôi thiết bị sẽ cần có giao tiếp PROFIBUS hoặc PROFINET và nếu khách hàng đang sử dụng PLC của Rockwell Automation, thì EtherNet/IP nên được hỗ trợ.

Nếu các ứng dụng của người dùng cuối đang sử dụng Schneider Electric PLC, họ cần kết nối với Modbus-TCP” khách hàng ẩn danh giải thích.

Industrial

 Giải pháp nhúng Anybus cải thiện giao tiếp trong các thiết bị cân công nghiệp.

Phát triển kết nối với tất cả các mạng này từ đầu là một nhiệm vụ khó khăn. Không chỉ là vấn đề có kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc về truyền thông công nghiệp, còn có một số yếu tố khác cần xem xét:

GIÁ CẢ
Cho dù họ tự phát triển một giải pháp hay chọn một giải pháp có sẵn, các nhà sản xuất thiết bị cân không thể tránh khỏi vấn đề chi phí. Phát triển một giải pháp kết nối mạng sẽ bao gồm chi phí sản xuất, chi phí phát triển, chi phí lao động, v.v.

THỜI GIAN ĐƯA SẢN PHẨM RA THỊ TRƯỜNG (TTM)
Tùy thuộc vào yêu cầu ứng dụng cụ thể, các nhà sản xuất thiết bị cân cần xem xét thời gian từ khi nghiên cứu và phát triển cho đến khi sản phẩm cuối cùng.

NĂNG LỰC NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN VÀ KỸ THUẬT
Nếu lựa chọn tự phát triển giải pháp kết nối, nhà sản xuất thiết bị cân cần chỉ định một nhóm kỹ thuật để nghiên cứu và phát triển, đồng thời xem xét liệu họ có kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyên môn phù hợp hay không.

BẢO DƯỠNG VÀ CẬP NHẬT SẢN PHẨM
Việc cập nhật và nâng cấp mạng diễn ra thường xuyên, và do đó, nhà sản xuất thiết bị cân cũng nên xem xét chứng nhận, cập nhật và nâng cấp sản phẩm của họ.

Các nhà sản xuất thiết bị cân đang phải đối mặt với các ứng dụng khác nhau của người dùng cuối, do đó việc phát triển hoặc sử dụng một sản phẩm giao thức mạng duy nhất không thể đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khác nhau, vì vậy họ cũng phải đối mặt với nhu cầu kết nối đa mạng, đây là một thách thức lớn đối với tất cả các yếu tố trên.

GIẢI PHÁP

“Đối với chúng tôi, việc phát triển các giao diện mạng khác nhau cho các cân trọng lượng của chúng tôi để hỗ trợ nhiều mạng không chỉ tốn kém mà còn là một quá trình chậm. Cuối cùng chúng tôi đã tìm thấy các giải pháp Anybus từ HMS Networks.

Công nghệ đã được chứng minh và dịch vụ chuyên nghiệp của họ đã giúp chúng tôi giành được sự tin tưởng của các khách hàng chính. Chúng tôi đã chọn sử dụng Anybus CompactCom B40’s đã giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí phát triển tổng thể và rút ngắn thời gian đưa ra thị trường. Ngoài ra, các sản phẩm HMS cũng rất đáng tin cậy khi có độ ổn định mạng, đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng khắt khe ”.

with

Kết nối đa mạng cho PROFINET hoặc EtherNet/IP.

CÁCH HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO
Anybus CompactCom B40 là một giao diện mạng hiệu suất cao ở định dạng cục gạch, với các giải pháp giao tiếp phần cứng và phần mềm được tạo sẵn để gắn PCB. Anybus CompactCom B40 được điều khiển bởi bộ xử lý ARM với trình điều khiển HMS thông qua giao diện SPI tốc độ cao. Trong quá trình phát triển, khách hàng có thể chọn đầu nối mạng và cách ly của riêng họ cũng như bảng kết nối làm sẵn từ HMS.

The

Hiệu suất cao để đáp ứng các yêu cầu về độ ổn định và độ tin cậy trong các ứng dụng khắt khe.

Các bước phát triển với Anybus CompactCom B40

THIẾT KẾ PHẦN CỨNG
HMS cung cấp sổ tay hướng dẫn thiết kế phần cứng và các sơ đồ mẫu.

LẬP TRÌNH NGƯỜI DÙNG
HMS cung cấp sổ tay thiết kế phần mềm và các mã mẫu đa nền tảng, phong phú.

GIAO TIẾP VỚI PLC
HMS cung cấp các công cụ tạo tự động cho các tệp mô tả thiết bị, sách hướng dẫn tiếng Trung và hướng dẫn bằng video để giao tiếp với các PLC chính.

CHỨNG NHẬN PHÙ HỢP MẠNG
Đối với một số cân trọng lượng, cần có chứng nhận phù hợp mạng sau khi phát triển sản phẩm, với các tổ chức mạng như PI và ODVA.

Với các công cụ hỗ trợ kỹ thuật phong phú và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và chu kỳ đầy đủ, nhà sản xuất thiết bị cân có thể hoàn thành việc phát triển các giao diện truyền thông khác nhau trong kế hoạch thời gian của họ.


KẾT QUẢ
Khách hàng đã lắp đặt hơn 20.000 Anybus CompactCom B40 trong các ứng dụng khác nhau như hóa chất, dược phẩm, thực phẩm và đồ uống với các yêu cầu khắt khe.

Tìm hiểu thêm trên www.anybus.com

 

zalo