Solar power in the cloud

13/07/2023 Đăng bởi: CÔNG TY TNHH AUTOMATION & CONTROL

Bằng cách sử dụng Netbiter Remote Management, nhà cung cấp điện Enerwhere có trụ sở tại Dubai có thể theo dõi các hệ thống năng lượng hỗn hợp diesel / mặt trời của họ 24/7. 

Summary

Ở những nơi có nhiều ánh nắng mặt trời như Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh, điện mặt trời ngày nay là nguồn điện hiệu quả nhất. Những đổi mới và sáng tạo trong công nghệ năng lượng mặt trời từ lâu đã vượt qua nhiên liệu hóa thạch về cả hiệu quả năng lượng và chi phí. Trên thực tế, ở các vùng nói trên, điện mặt trời ngày nay rẻ hơn 20-30% so với điện từ máy phát chạy dầu diesel.

Nhà cung cấp điện Enerwhere có trụ sở tại Dubai cung cấp giải pháp năng lượng hỗn hợp kết hợp các nhà máy năng lượng mặt trời với máy phát điện diesel. Các nhà máy năng lượng mặt trời được sử dụng nhiều nhất có thể khi mặt trời tắt, và các máy phát điện diesel bổ sung năng lượng khi cần thiết. Điều này tạo nên một nguồn cung cấp điện rất đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. 

How it works

 

Khi Enerwhere cung cấp giải pháp năng lượng lai cho khách hàng, họ sẽ kết nối Netbiter gateway với bảng điều khiển của họ. Netbiter gateway, giao tiếp với bảng điều khiển thông qua Modbus, thu thập dữ liệu từ hệ thống hybrid như nhiệt độ, mức nhiên liệu, tiêu thụ năng lượng, giờ chạy, v.v. và gửi dữ liệu này đến một dịch vụ dựa trên đám mây có tên là Netbiter Argos.

Dữ liệu có thể được gửi cả qua mạng di động hoặc Ethernet nếu có kết nối Internet. Mọi nơi có thể đăng nhập vào Netbiter Argos và xem tình trạng hiện tại và mức tiêu thụ hệ thống của họ tại www.netbiter.net.

Enerwhere cũng sử dụng Cảm biến đo mức của bồn nhiên liệu, Netbiter được gắn vào các bồn chứa dầu diesel của Enerwhere để cung cấp khả năng truy cập trực tuyến vào mức nhiên liệu. Hassan Shamma nói: “ Đây là một công cụ khá hữu ích cho chúng tôi . “ Ăn cắp nhiên liệu có thể là một vấn đề lớn trong các loại ứng dụng này và Netbiter chắc chắn đã giúp chúng tôi có cái nhìn tổng quan hơn về hệ thống của mình và cải thiện thời gian phản hồi của chúng tôi.” 


 

zalo