Tại sao chọn Ewon?

13/07/2023 Đăng bởi: Phan Doan

Giải pháp tốt nhất để truy cập dễ dàng, an toàn và hiệu quả vào máy của bạn đồng thời cung cấp thông tin và thông tin chi tiết.

free usage of Talk2M

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Ewon cho phép bạn dễ dàng truy cập kết nối từ xa

Nếu bạn muốn dễ dàng bắt đầu số hóa máy móc hoặc nhà máy của mình, giải pháp kết nối từ xa an toàn của Ewon sẽ giúp bạn triển khai nó một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ kỹ năng IT nào.

Chỉ cần kết nối cổng Ewon với PLC của máy và đăng ký miễn phí để chuẩn bị thiết bị cho IIoT. Cài đặt chỉ mất vài phút và sau đó bạn có thể tận hưởng những lợi ích của việc truy cập và giám sát từ xa.

 

AN TOÀN

An ninh mạng là trọng tâm trong đề xuất của Ewon

Tóm lại, các giải pháp của Ewon được chứng nhận ISO 27001, được kiểm tra bởi NVISO và hoàn toàn được chấp thuận về IT. Tất cả những yêu cầu này đều nằm trong cách tiếp cận bảo mật phân lớp của chúng tôi.

Bằng cách cân bằng cả tính bảo mật và tính dễ sử dụng, Ewon tạo ra các giải pháp từ xa tốt nhất phù hợp với cả người dùng và người quản lý IT.

Tích hợp đầy đủ các tiêu chuẩn bảo mật ITvào các giải pháp của Ewon đồng nghĩa với việc ít hoặc không cần thay đổi IT.

Bạn có được giải pháp tối ưu để quản lý thiết bị của mình từ xa với khả năng kiểm soát, khả năng hiển thị và bảo mật tối đa.

Talk2M security

 

 

 

Ewon 20 years

THÀNH LẬP

Bạn có thể tin tưởng vào chuyên môn 20 năm của Ewon

Hai mươi năm trước, Ewon đã cách mạng hóa ngành công nghiệp và đưa ra cổng công nghiệp Ewon đầu tiên. Khi làm như vậy, Ewon đã cho phép các nhà chế tạo máy và người dùng truy cập vào máy của họ ở đâu và khi nào họ muốn.

Trong suốt những năm qua, trong khi vẫn tập trung vào việc cung cấp các giải pháp truy cập từ xa đơn giản và an toàn, Ewon đã liên tục đổi mới để giúp khách hàng của mình cải thiện năng suất của họ. Quả thực, hơn 400.000 thiết bị được kết nối không thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên!

 

CÓ THỂ MỞ RỘNG

Ewon cung cấp cho bạn khả năng bắt đầu từ quy mô nhỏ và phát triển nhanh chóng

Các giải pháp của Ewon thích ứng với nhu cầu của bạn và phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn. Không có số lượng thiết bị tối thiểu để bắt đầu sử dụng các sản phẩm của Ewon:

Bạn có thể bắt đầu lại từ đầu và phát triển theo tốc độ của riêng mình.

Tại bất kỳ thời điểm nào trong hành trình IoT của bạn, Ewon giúp bạn dễ dàng thêm nhiều thiết bị và người dùng vào tài khoản Talk2M của mình.

Khi doanh nghiệp của bạn đã phát triển, bạn có thể dựa vào cơ sở hạ tầng vững chắc và dự phòng của Ewon, bao gồm hơn 25 trung tâm dữ liệu trải khắp thế giới.

Start small and grow quickly

 

Talk2M is supervised 24/7/365

ĐÁNG TIN CẬY

Ewon cung cấp tính khả dụng cao để kinh doanh liên tục tối đa

Nhóm phụ trợ của Ewon quản lý toàn bộ cơ sở hạ tầng Talk2M để mang lại hiệu suất kết nối tối ưu. Đây là cam kết hàng ngày nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục tối đa cho hàng nghìn người dùng trên khắp thế giới.

Ngoài ra, Thỏa thuận mức dịch vụ toàn cầu (SLA) của Talk2M Pro đảm bảo khả năng cung cấp dịch vụ 99,5% để hoạt động kinh doanh liên tục tối đa.

 

TOÀN CẦU

Công nghệ toàn cầu nhờ khả năng tương thích mở rộng với PLC và máy cũ

Với Ewon, bạn có thể điều chỉnh các máy cũ của mình theo tiêu chuẩn Công nghiệp 4.0 bằng cách loại bỏ nhu cầu mua các cài đặt mới đắt tiền.

Khả năng tương thích rộng rãi của các giải pháp của Ewon với hầu hết các PLC trên thị trường khiến nó thực sự phổ biến. Sau khi thiết bị được thiết lập (cho dù thiết bị ở bên trong máy cũ hơn hay máy mới hơn), kết nối từ xa với thiết bị của bạn có thể được thiết lập chỉ bằng một nút nhấn.

Talk2M can be used anywhere in the world

 

Ewon solution is based upon open technologies

DỰA VÀO CÔNG NGHỆ MỞ

Các giải pháp của Ewon dựa trên công nghệ hiệu quả về chi phí, liên tục cập nhật

Để tránh bất kỳ ràng buộc nào đối với khách hàng, các giải pháp của Ewon dựa trên công nghệ mở và không độc quyền.

Mục tiêu của mô-đun này là đơn giản hóa cuộc sống của bạn với các giải pháp mở và hiệu quả, đồng thời tránh buộc bạn phải ở trong một thương hiệu / dòng sản phẩm cụ thể.

Việc cung cấp của Ewon liên tục được cải tiến và giám sát bởi một đội ngũ kỹ sư tận tâm, cho phép các giải pháp cập nhật và hiệu quả về chi phí, với nhiều dịch vụ hỗ trợ có sẵn.

 

zalo