Talk2M Free+

Giá bán: Liên hệ

Mã sản phẩm: TALK2M

Thương hiệu: HMS

Tình trạng: Còn hàng

Looking for M2Web?  -> Tại đây   Talk2M: Cloud công nghiệp minh bạch và an toàn. Miễn phí và đi kèm với tất cả các thiết bị Các tính năng chuyên nghiệp dành cho những khách hàng khó tính nhất của chúng tôi Chúng tôi không chỉ duy trì mà còn không ngừng cải thiện...
Tư vấnhotline0965746247

Looking for M2Web?  -> Tại đây
 

HMS_web-icon_Secure-Cloud

Talk2M: Cloud công nghiệp minh bạch và an toàn.

Talk2M is included with all our routers

Miễn phí và đi kèm với tất cả các thiết bị

HMS_web-icon_T2M Pro

Các tính năng chuyên nghiệp dành cho những khách hàng khó tính nhất của chúng tôi

Chúng tôi không chỉ duy trì mà còn không ngừng cải thiện mức độ hiệu suất, dịch vụ và bảo mật của đám mây kết nối của chúng tôi. Thông qua quá trình này, chúng tôi công bố công khai tính khả dụng của cơ sở hạ tầng trên trang web của chúng tôi. Đám mây của chúng tôi cũng tuân thủ mức độ bảo mật cao nhờ chứng nhận ISO27001 của chúng tôi. Giải pháp của chúng tôi được thực hiện thông qua nỗ lực chung giữa các bộ router và giải pháp cloud của chúng tôi. Do đó, tất cả các thiết bị đều được cung cấp kết nối cloud miễn phí. Bạn có thể thêm bao nhiêu người dùng và bao nhiêu thiết bị tùy thích mà vẫn được hưởng cùng chất lượng dịch vụ. Hầu hết khách hàng của chúng tôi đều hài lòng với các dịch vụ này. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển và nhu cầu quản lý của bạn tăng lên, chúng tôi khuyên khách hàng nên nâng cấp lên giấy phép Talk2M Pro. Mức dịch vụ bổ sung này cung cấp khả năng quản lý người dùng được cải thiện và Thỏa thuận mức dịch vụ toàn cầu. Bạn cũng nhận được nhiều lưu lượng và dữ liệu hơn, kết nối đồng thời bổ sung, kết nối cổng web không giới hạn và khả năng xem tất cả các trang web của bạn từ ứng dụng VPN client của chúng tôi.

Bạn muốn biết thêm hệ sinh thái IIoT của chúng tôi có thể mang lại lợi ích như thế nào cho tổ chức của bạn? Yêu cầu một bản demo và các chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Yêu cầu demo

 

Đám mây công nghiệp đầu tiên định hình thế giới

Talk2M worldwide

Talk2M: Tin cậy, Trưởng thành và Đáng tin cậy

Kể từ năm 2006, dịch vụ Talk2M độc đáo đáp ứng mong đợi của các Nhà chế tạo máy, Người tích hợp hệ thống và OEM muốn truy cập máy của họ từ xa một cách dễ dàng và an toàn. Trong những năm qua, Talk2M đã trở thành không chỉ là một đám mây để truy cập từ xa vào máy móc - nó đã phát triển thành một liên kết cơ bản trong chuỗi giá trị IoT công nghiệp. Các nhóm phần mềm cũng tận dụng nền tảng Talk2M để truy xuất dữ liệu từ hiện trường một cách an toàn, phát triển các ứng dụng làm tăng giá trị cho dữ liệu. Với các dịch vụ hoạt động được xác định rõ ràng để quản lý tài khoản và thiết bị, Talk2M là lựa chọn tốt nhất cho giải pháp từ xa của bạn.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Bảo mật của Talk2M?

Tải xuống ngay bây giờ!

Phê duyệt IT

EVOLUTIVE & SCALABLE

 • Talk2M Free + đi kèm với tất cả các bộ router
 • Có sẵn ở 178 quốc gia và đang tiếp tục tăng.
 • Không giới hạn số lượng máy & người dùng.

HIGH AVAILABILITY & REDUNDANCY

 • Hơn 35 máy chủ / cài đặt trải dài hơn 3+ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.
 • Vị trí máy chủ được tối ưu hóa để có độ trễ tối thiểu.
 • Được giám sát 24/7/365 bởi các kỹ sư trực.

 

Talk2M đi kèm với một loạt ứng dụng khách và Dịch vụ sẽ giúp bạn tận dụng tất cả các lợi ích của một máy được kết nối.

M2Web free web portal

Cổng thông tin web miễn phí của Talk2M cung cấp quyền truy cập di động an toàn vào HMI, máy chủ web, PC và bảng điều khiển từ xa của bạn.

Tìm hiểu thêm

eCatcher, Talk2M Remote Access VPN Software

Phần mềm Kết nối Từ xa Talk2M cho phép bạn kết nối trong môi trường an toàn cao với tất cả các thiết bị của mình.

Tìm hiểu thêm

Talk2M Data Services

Talk2M hỗ trợ các sáng kiến ​​IIoT của bạn bằng cách cung cấp các dịch vụ và API chuyên dụng để dễ dàng quản lý dữ liệu của bạn.

Tìm hiểu thêm

Talk2M Free+ & Talk2M Pro

Talk2m miễn phí + cho phép một người dùng kết nối với một modem ewon - miễn phí. Nếu bạn có một số kỹ sư trong công ty của mình, những người cần kết nối từ xa với Modem Ewon, kỹ sư được kết nối với Talk2M trước tiên phải ngắt kết nối trước khi một kỹ sư khác có thể kết nối với dịch vụ này. Không có giới hạn về số lượng modem ewon trên tài khoản talk2m của bạn. Nếu bạn muốn nhiều kỹ sư có thể kết nối đồng thời với PLC (e.g. một kỹ sư trong văn phòng của bạn và một kỹ sư khác), bạn cần phiên bản Talk2M trả phí, The Talk2M Pro. Talk2M Pro cho phép nhiều người dùng kết nối với nhiều modem ewon cùng một lúc.

Choose between our Talk2M Free+ solution and our Talk2M Pro version according to your needs. The table on this page will help you make the best choice.


Talk2M Free+ = Enables several users to sign in to the Talk2M simultaneously. However, only one user can be connected to an Ewon modem at a given time. This means that if you have 5 Ewon modems associated with your Talk2M account, you can connect to only one of them at a particular time.*Based on normal monthly VPN consumption and Data upload
**Concurrent connections refer to the number of simultaneously connected users on a single account
***Pro Accounts exceeding the allocated VPN monthly traffic or the allocated DataMailbox data usage are subject to overage charges.

 • Talk2M Pro = Allows multiple users who are logged in to the same Talk2M account connect to the same Ewon modem or different modems (This is a paid Talk2M version.)

 • The Ewon modem is on the customer's shop floor and is connected to the Talk2M.
 • You as the user have a computer that is connected to the Internet. Install and run the eCatcher program (eCatcher.exe in the Downloads tab). Log in to eCatcher. You can see all your modems and their status (online/offline).
 • If you click on a modem with the status online, you will immediately connect to it.
 • The Talk2M will assign the modem an IP address. This IP address is the modem's address (for configuration) as well as the serial port's address. This means that when you are remotely connected to the modem, you can configure it, visualise data via the viewON, monitor alarms and event history. You will use the same IP address for programming PLCs via the STEP7, MicroWIN and other editors.
 • If for any reason the connection gets disrupted, after a while the modem will automatically connect to the Talk2M server.

Talk2M – Setting Ports

 • Ports to be opened:
  • UDP: port 1194 (Open VPN)
  • TCP: port 443 (HTTPS)
  • PROXY: according to your settings
 • The following addresses need to be enabled:
  • eCatcher program:
   • ping.talk2m.com...............87.98.150.3
   • ecatcher.talk2m.com.........87.98.150.4
  • Ewon modem:
   • eWON.talk2m.com.........87.98.150.6

 

Để được tư vấn miễn phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin bên dưới

zalo