Một thiết bị lò hơi đã trở thành máy thứ 400.000 được kết nối với Ewon Talk2M Cloud

13/07/2023 Đăng bởi: Phan Doan

HMS Networks hôm nay đã thông báo rằng 400.000 máy công nghiệp hiện được kết nối với Talk2M® industrial cloud thông qua các cổng Ewon®. Máy thứ 400.000 được kết nối là một thiết bị lò hơi do Veolia Water Technologies sản xuất.

Veolia Water Technologies là chuyên gia toàn cầu về xử lý nước. Công ty tận dụng các dịch vụ kỹ thuật số để phục vụ khách hàng tốt hơn thông qua giám sát hiệu suất từ ​​xa và quyền truy cập của chuyên gia. Trong số gateway IoT được Veolia Water Technologies sử dụng, các giải pháp từ xa của Ewon rất quan trọng để truy cập từ xa dữ liệu từ các công nghệ xử lý nước của họ trên khắp thế giới.

thiet-bi-lo-hoi-da-tro-thanh-may-thu-400-000-duoc-ket-noi-voi-ewon-talk2m-clould

Bằng cách truy cập máy của họ từ xa một cách an toàn bằng các giải pháp của Ewon, Veolia Water Technologies có thể theo dõi hiệu suất của công nghệ của họ mọi lúc, mọi nơi. Và bằng cách thu thập dữ liệu từ thiết bị, công ty có được thông tin và hiểu biết có giá trị, giúp họ cải thiện hiệu quả hoạt động cũng như giảm lượng khí thải carbon của khách hàng và làm cho công nghệ bền vững hơn.

Để đạt được điều này, Veolia Water Technologies tích hợp Ewon Flexy ™ - gateway công nghiệp an toàn - vào thiết bị của họ. Flexy kết nối nó với cloud công nghiệp bảo mật Talk2M, nơi nhân viên dịch vụ có thể truy cập vào máy và dữ liệu của nó. Cung cấp khả năng dự phòng và phủ sóng trên toàn thế giới, Talk2M cực kỳ đáng tin cậy vì nó dựa trên cơ sở hạ tầng máy chủ toàn cầu, an toàn và dự phòng bao gồm 21 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Nhờ các giải pháp Ewon bao gồm Talk2M, các nhà chế tạo máy có thể hỗ trợ hiệu quả và bền vững cho khách hàng của họ bằng cách sử dụng truy cập từ xa, theo dõi hiệu suất máy nhờ giám sát từ xa chủ động và cũng cung cấp dữ liệu máy cho bất kỳ ứng dụng công nghiệp dựa trên đám mây nào.

Việc sử dụng Talk2M dẫn đến ít chuyến đi dịch vụ hơn và cải thiện hiệu quả tổng thể cho các nhà chế tạo máy, những người có thể tối ưu hóa công việc dịch vụ của họ cho khách hàng trong khi vẫn duy trì mức độ bảo mật dữ liệu cao nhất.

Francis Vander Ghinst, Tổng Giám đốc Kinh doanh của HMS Networks cho biết: “Với hơn 400.000 máy công nghiệp hiện được kết nối nhờ mức tăng trưởng hai con số so với năm ngoái, Ewon đang dẫn đầu trong việc tạo điều kiện hỗ trợ máy từ xa từ mọi nơi trên thế giới. Đơn vị Ewon. “ Các giải pháp từ xa của Ewon không chỉ rất dễ cài đặt và mở rộng quy mô mà còn có độ bảo mật cao và được chứng nhận ISO, được các nhà chế tạo máy và người sử dụng máy đánh giá cao ”.

Dịch vụ Talk2M Freemium 

Việc sử dụng cơ bản của Talk2M vẫn miễn phí đối với các công ty sử dụng gateway công nghiệp Ewon. Mô hình freemium không giới hạn thời gian và cho phép khách hàng của Ewon truy cập từ xa vào bất kỳ PLC nào và thực hiện giám sát chủ động và tích hợp dữ liệu vào các ứng dụng của bên thứ ba. Khách hàng có được một con đường rất an toàn và hiệu quả để nâng cao hiệu suất thiết bị tổng thể của họ.

Cải thiện hiệu quả và tính bền vững cho người chế tạo máy cũng như người sử dụng 

Với Ewon, các nhà chế tạo máy có thể cải thiện hỗ trợ máy sau bán hàng của họ trên toàn cầu, trong khi người dùng máy có thể theo dõi hiệu suất máy một cách an toàn từ mọi nơi trên thế giới. HMS Networks ước tính rằng các giải pháp Ewon đã giảm lượng khí thải CO 2 liên quan đến các chuyến đi dịch vụ xuống 908.000 tấn vào năm 2021, tương đương với lượng khí thải CO2 trong đời của 25.000 xe ô tô. 

Về HMS Networks

HMS Networks là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thị trường về Công nghệ Thông tin và Truyền thông Công nghiệp (Industrial ICT). HMS phát triển và sản xuất các sản phẩm theo Anybus ® , Ewon ® , Intesis ® và Ixxat ®nhãn hiệu. Quá trình phát triển diễn ra tại trụ sở chính ở Halmstad, và ở Ravensburg, Nivelles, Igualada, Wetzlar, Buchen và Delft. Các văn phòng chi nhánh tại Đức, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ấn Độ, Vương quốc Anh, Thụy Điển, Hàn Quốc, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Úc đảm nhiệm việc bán hàng và hỗ trợ tại địa phương. của các nhà phân phối và đối tác. HMS sử dụng khoảng 750 nhân viên và doanh thu được báo cáo là 1.972 triệu SEK vào năm 2021. HMS được liệt kê trên NASDAQ OMX ở Stockholm, danh mục Large Cap, Công nghệ thông tin.

Về Veolia 

Tập đoàn Veolia đặt mục tiêu trở thành công ty tiêu chuẩn cho việc chuyển đổi sinh thái. Với gần 179.000 nhân viên trên toàn thế giới, Tập đoàn thiết kế và cung cấp các giải pháp thay đổi trò chơi hữu ích và thiết thực để quản lý nước, chất thải và năng lượng. Thông qua ba hoạt động kinh doanh bổ sung, Veolia giúp phát triển khả năng tiếp cận các nguồn tài nguyên, bảo tồn các nguồn tài nguyên sẵn có và bổ sung chúng. Vào năm 2021, tập đoàn Veolia đã cung cấp cho 79 triệu cư dân nước uống và 61 triệu người dùng vệ sinh, sản xuất gần 48 triệu megawatt giờ và thu hồi 48 triệu tấn chất thải. Veolia Environnement (Paris Euronext: VIE) đạt doanh thu hợp nhất 28,508 tỷ euro vào năm 2021. www.veolia.com

Được đánh giá là phù hợp để xử lý và tái sử dụng nước thải công nghiệp với mức tiêu thụ năng lượng thấp và lượng khí CO2 thấp, công suất từ ​​0,1 - 120 tấn / ngày. Các thiết bị bay hơi được đánh giá cho phép tái sử dụng nước, không xả chất lỏng (ZLD), giảm khối lượng thải bỏ và thu hồi các chất có giá trị.

Tù giam

zalo