Ewon Hỗ Trợ Giải Pháp Bảo Trì Từ Xa Của Cofresco

03/06/2024 Đăng bởi: Sapo Support

Cofresco là một nhà sản xuất hàng đầu các giải pháp lưu trữ thực phẩm gia đình, đã triển khai bảo trì từ xa EWON để khởi động máy hiệu quả, giao diện tiêu chuẩn hóa và truy cập an toàn, thân thiện với người dùng vào các hệ thống tự động của họ.


Nhà sản xuất lãnh đạo các giải pháp gia đình để giữ và lưu trữ thực phẩm mới, Cofresco, liên tục phát triển các giải pháp sản phẩm mới và tự động hóa phức tạp mới cho hộ gia đình. Cofresco Europa sản xuất các sản phẩm phim chủ yếu cho Toppits, Albal, Glad, Túi tiện dụng và Primapackamong trong số những người khác, Cofresco đã triển khai cấu trúc bảo trì từ xa cho mỗi nhà cung cấp để có thể tìm thấy chúng ảo.


Kiểm soát máy khởi động

"Nó thực sự quan trọng đối với chúng tôi, đặc biệt là trong giai đoạn khởi nghiệp", nhấn mạnh Friedrich Niedernolte. "Phải mất một thời gian trước khi một máy mới được lên và chạy đúng". Như nhiều kỹ sư thực vật mua lập trình từ bên ngoài, lập trình viên thường đã làm việc trong dự án tiếp theo và trong trường hợp xấu nhất ở đâu đó ở nước ngoài. Nếu sau đó chúng ta cần phải điều chỉnh, rất khó để làm điều này trong thời gian ngắn mà không cần bảo trì từ xa.


Tiêu chuẩn hóa giao diện

Vì nhiều công ty kỹ thuật có hệ thống bảo trì từ xa của họ, công ty muốn thống nhất cấu trúc này theo tiêu chuẩn để tránh các lỗi do nhiều chứng chỉ VPN. Tiêu chuẩn hóa này cũng có thể mang lại một giao diện đơn giản và độc đáo hơn, tạo điều kiện cho việc sử dụng cho nhân viên. «Việc xử lý cũng khác nhau trong mỗi trường hợp và nhân viên của chúng tôi phải làm quen với các giao diện người dùng hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi muốn chấm dứt sự hỗn loạn này », Friedrich Niedernolte nói thêm. Sau một thời gian tìm kiếm, công ty đã chọn cổng bảo trì từ xa Ewon kết hợp với cổng thông tin dịch vụ trực tuyến Talk2M.

Quá trình an toàn

"Trong công ty của chúng tôi, chúng tôi có các hướng dẫn bảo mật nghiêm ngặt cho nó được sửa đổi một cách thường xuyên", một chuyên gia CNTT giải thích. "Chúng tôi không muốn cung cấp cho bất kỳ ai truy cập vào mạng của chúng tôi và thà tự chăm sóc mọi thứ. Điều này không có vấn đề gì với các cổng Ewon. Chúng tôi định cấu hình hệ thống một lần, tạo một mạng ảo với một điểm truy cập duy nhất thông qua tường lửa và do đó đủ năng lực cho các hệ thống của chúng tôi.

Cofresco đã triển khai một cấu trúc bảo trì từ xa cho mỗi nhà cung cấp để có thể tìm thấy chúng hầu như. Sau một thời gian tìm kiếm, công ty đã chọn cổng bảo trì từ xa Ewon kết hợp với cổng thông tin dịch vụ trực tuyến Talk2M.

Các tính năng

Quan trọng nhất, các cổng Ewon hoàn toàn mạnh mẽ và phù hợp với sử dụng công nghiệp. Hệ thống EWON có thể kết hợp một camera chỉ trực tiếp vào PLC được kết nối để có thể thấy từ xa nếu các biến được điều chỉnh chính xác.


TALK2M Đám mây công nghiệp

"Trước khi chúng tôi thay đổi các điều khoản giao hàng, chúng tôi đã có một trường hợp mà một nhà cung cấp đã không lên kế hoạch bảo trì từ xa và cổng có liên quan không có ở đó", Friedrich Niedernolte giải thích. "Nhưng với tùy chọn plug'n'route từ Ewon, vẫn không có vấn đề gì vì trợ lý vận hành Ecatcher có thể đọc tất cả các địa chỉ. Điều này có nghĩa là các bộ điều khiển từ tất cả các nhà sản xuất thông thường có thể được duy trì từ xa - ngay cả khi chúng không được thiết kế cụ thể cho Mục đích này ở nơi đầu tiên cũng có thể được cấu hình dễ dàng thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. "

Truy cập vào cả máy chủ Talk2M và cổng Ewon có liên quan được bảo vệ bởi dữ liệu truy cập như tài khoản, người dùng và mật khẩu. Nếu một camera được kết nối, truy cập vào điều này được bảo mật riêng.

Viết bình luận của bạn:
zalo