Cổng Ewon Flexy giúp hợp nhất dữ liệu cho nhà cung cấp giải pháp IIoT Thingstel.

13/07/2023 Đăng bởi: Aucontech HMS Network VN

Thingstel là nhà cung cấp giải pháp IoT đầu cuối có trụ sở tại Ấn Độ, bao gồm việc đổi mới thiết bị trên đám mây, có khả năng báo cáo và phân tích. Thingstel cung cấp giải pháp này thông qua một nền tảng bao gồm nhiều mô-đun giống như phân tích thời gian thực, ứng dụng, báo cáo và dự đoán tương lai.

"Thingstel không có nhiều việc phải làm ở phía M2M, bởi vì thiết bị Ewon đi kèm với trình điều khiển đã cung cấp cho hầu hết các phương tiện truyền thông."
Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Thingstel Ấn Độ Pvt.

Để cung cấp cho nền tảng của họ dữ liệu từ PLC của máy. Thingstel cần các cổng công nghiệp đáng tin cậy và dễ dàng phát triển. Đối với yêu cầu của công cụ này, Thingstel đã quyết định tin vào thiết bị Ewon Flexy của HMS, giúp thu thập dữ liệu một cách hiệu quả mà không mất hay trùng lặp.

Cấu hình đơn giản dễ dàng thu thập dữ liệu của các thiết bị
Thingstel làm việc với các cổng Ewon vì tính cấu hình đơn giản cũng như sự linh động trong lệnh của chúng và xử lý dữ liệu EDGE cần xử lý trước khi đưa dữ liệu lên đám mây. Thingstel kết nối các cổng Ewon với các máy thông qua các giao thức tiêu chuẩn như MODBUS, Profinet hoặc OPC UA.

Tăng lợi tức đầu tư cho khách hàng của họ
Thông qua các dữ liệu có giá trị đã được Flexy cung cấp. Thingstel giúp cho khách hàng dễ dàng giám sát công việc từ xa, đo lường được OEE thời gian thực, quản lý tài sản, phân tích dự đoán và mang lại lợi tức đầu tư cho họ.

Những lợi ích
- Cấu hình dễ dàng: cổng [Plug and Play] , cài đặt ít phức tạp hơn ở cấp độ PLC
- Giải pháp hiệu quả tối đa, cho phép mở rộng sang các ngành công nghiệp mới 
- Hệ thống đáng tin cậy dẫn đến sự hài lòng cao của khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau

Viết bình luận của bạn:
zalo