Dựa vào giải pháp Ewon để triển khai thành công hệ thống IIoT tại nhà máy chế biến sữa Consyst Technologies

13/07/2023 Đăng bởi: Aucontech HMS Network VN

Consyst Technologies là nhà tích hợp hệ thống tự động hóa Công nghiệp 4.0 đa quốc gia có trụ sở tại Ấn Độ chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật và công nghệ cho khách hàng trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của họ là thúc đẩy sự bền vững thông qua việc sử dụng công nghệ phù hợp.

"Chúng tôi rất tự tin đề xuất Ewon cho bất kỳ Dự án IIoT nào vì tính linh hoạt của nó về mã hóa và tùy chỉnh. Hỗ trợ kỹ thuật từ HMS là xuất sắc."
Irshad Hashim, Phó Giám đốc R&D, Truyền thông tiếp thị
Công nghệ Consyst

Một nhà sản xuất sữa hàng đầu ở Ấn Độ đã yêu cầu cần một hệ thống thu thập dữ liệu để đảm bảo rằng khách hàng của họ nhận được chất lượng sữa ổn định. Consyst đã giúp họ đạt được mục tiêu này bằng cách triển khai giải pháp dựa trên Ewon trong hệ thống nhà máy của họ.

Đo lường dữ liệu tự động làm tăng chất lượng sữa
Hệ thống của nhà máy trước đây ghi lại mức độ và nhiệt độ theo cách thủ công thông qua đồng hồ đo cục bộ. Quy trình thủ công này đã dẫn đến những lỗ hỏng trong quá trình kiểm soát chất lượng. Do đó, chất lượng của sữa chảy ra giữa các khoảng thời gian này không được kiểm tra, dẫn đến thiếu sự nhất quán và xuất hiện các vấn đề tiềm ẩn. Để khắc phục những vấn đề này và đảm bảo cho chất lượng sữa được ổn định về mật độ và nhiệt độ của sữa được bảo quản trong silo (hầm chứa) phải được theo dõi liên tục. Dữ liệu sau đó phải được truyền đến một phần mềm trung tâm được tích hợp với ERP của trụ sở chính.

Ewon Flexy giúp theo dõi nhiệt độ sữa hiệu quả
Giải pháp do Consyst thực hiện bao gồm việc đo và ghi lại liên tục các mức sữa và nhiệt độ trong silo (hầm chứa). Nó bao gồm cảm biến nhiệt độ, mô đun đầu vào, cổng công nghiệp Ewon Flexy, đồng thời giám sát cục bộ dựa trên nền tảng ViewON và IIoTNext (nền tảng IIoT dựa trên Đám mây của Consyst).

Dữ liệu từ các cảm biến được thu thập bởi cổng Ewon Flexy IIoT với sự trợ giúp của mô-đun Đầu vào tương tự Modbus RTU

Dữ liệu cảm biến được thu thập bởi Ewon Flexy. Dữ liệu thời gian thực sau đó được theo dõi cục bộ bằng công cụ đồ họa của Flexy, ViewON và được truyền tới nền tảng đám mây IIoT bằng API (nhờ hộp thư dữ liệu của Ewon) để theo dõi và phân tích từ xa.

Những lợi ích

  • Hệ thống dựa trên giải pháp của Flexy cho phép kiểm tra sữa hiệu quả hơn nhiều
  • Nhiệt độ sữa được theo dõi liên tục, đảm bảo chất lượng ổn định
  • Chất lượng sữa mang lại sự hài lòng của khách hàng nhiều hơn
Viết bình luận của bạn:
zalo