Ewon Cosy nâng cao hiệu quả hoạt động của Lesaffre - Kết nối từ xa - Đóng gói

16/02/2024 Đăng bởi: Đoàn Phấn

Ewon Cosy+ nâng cao hiệu quả hoạt động của Lesaffre
Lesaffre hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp-thực phẩm và có cơ sở sản xuất trên khắp thế giới, với máy móc được lắp đặt bởi nhiều nhà thầu phụ. Đối với các hoạt động bảo trì từ xa, một giải pháp ổn định là điều cần thiết để đảm bảo hoạt động sản xuất được tiếp tục. Có thể kết nối từ xa để sửa lỗi giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chưa đầy một năm, Ewon Cosy+ đã tạo nên sự khác biệt

"Khoảng một năm trước, chúng tôi đang tìm kiếm một hệ thống truy cập từ xa dành cho các nhà cung cấp giải pháp, máy đóng bao và những thứ tương tự. Sau khi tìm hiểu khắp thị trường, Ewon Cosy nhanh chóng tỏ ra là sự lựa chọn đúng đắn", Philippe Verdier, Giám đốc An ninh OT tại Lesaffre giải thích.

Một trong những điểm mạnh của cổng là dễ cài đặt. «Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối nó với mạng con OT và sau đó với mạng CNTT. Sau đó, kết nối an toàn được thực hiện dưới dạng VPN đi - không có VPN đến vì OT ghét những gì xảy ra khi sử dụng tường lửa. Tiếp theo, rất dễ dàng tạo người dùng mới, những người sau đó có thể được nhóm thành các công viên. Nó thực sự rất thân thiện với người dùng.”

Talk2m pro là công cụ hoàn hảo để tập trung và quản lý mọi quyền truy cập

Để có giải pháp truy cập từ xa hiệu suất cao, điều cần thiết là phải có dịch vụ đám mây công nghiệp phù hợp. Về mặt này, Talk2m pro đáp ứng mọi mong đợi của Philippe Verdier.

"Máy chủ này cho phép chúng tôi tập trung và quản lý tất cả quyền truy cập vào Ewon Cosy. Các nhà thầu phụ của chúng tôi có thể dễ dàng kết nối với máy của chúng tôi nhưng chúng tôi giữ quyền kiểm soát tuyệt đối đối với những ai truy cập vào máy của chúng tôi. Chúng tôi thực sự khai thác được hết chức năng của Talk2m pro.”

Là chuyên gia thế giới về lên men, Lesaffre tận dụng tiềm năng của vi sinh vật để phục vụ thực phẩm. Mục tiêu của công ty: nuôi sống con người đồng thời bảo tồn hành tinh.

Nhờ giải pháp kết nối công nghiệp của Ewon, Lesaffre cho phép các nhà cung cấp bảo trì và sửa chữa máy móc từ xa mà không ảnh hưởng đến các yêu cầu an ninh mạng.

Sử dụng Ewon Cosy+ đã trở thành tiêu chuẩn cho tất cả các nhà cung cấp của chúng tôi

" Chúng tôi bắt buộc các nhà cung cấp phải tích hợp các giải pháp của Ewon để tiếp tục hợp tác với chúng tôi. Tất cả họ đều chấp nhận và tuân thủ cách tiếp cận của chúng tôi: chúng tôi quản lý quyền truy cập vào thiết bị họ đã bán cho chúng tôi. Do đó, mỗi nhà thầu phụ sẽ cung cấp cho chúng tôi danh sách những người cần quyền truy cập vào máy móc của chúng tôi.”

Điều quan trọng cần lưu ý là quyền truy cập vào máy bị cắt theo mặc định. Do đó, các kỹ thuật viên bên ngoài phải luôn xin phép Lesaffre để được kết nối và quyền này chỉ được mở trong thời gian can thiệp. Philippe Verdier kết luận: “An ninh mạng là một vấn đề lớn và mọi biện pháp đều được thực hiện tại cả Ewon và Lesaffre để đảm bảo sự bảo vệ tối đa”.

Việc tích hợp các máy cũ vào Talk2m đang được tiến hành
Những cỗ máy mới gia nhập cơ sở sản xuất Lesaffre giờ đây sẽ được tự động tích hợp vào vũ trụ Ewon. Công ty cũng đã bắt đầu công việc tích hợp các máy cũ. Philippe Verdier tiếp tục: “Cuối cùng, mục đích là đưa tất cả các máy của chúng tôi về tài khoản Talk2m pro của chúng tôi”.

 Tags: Aucontech Ewon HMS
Viết bình luận của bạn:
zalo