Ewon Flexy cho phép hiển thị dữ liệu sản xuất tại nhà máy khăn giấy và các văn phòng ở xa

13/07/2023 Đăng bởi: Aucontech HMS Network VN

Platcon là nhà tích hợp hệ thống thiết kế, xây dựng và cài đặt tất cả các loại hệ thống tự động  cho các ứng dụng công nghiệp. Phương châm của họ là chỉ sử dụng các sản phẩm chất lượng hàng đầu từ  các nhà sản xuất có uy tín. Điều này, kết hợp với đội ngũ nhân viên am hiểu và dịch vụ và  hỗ trợ tuyệt vời của họ, có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng mình đang nắm trong tay tất cả  các nhu cầu về phần cứng và phần mềm tự động hóa của mình.

"Nói Ewon Flexy thân thiện với người dùng  là một cách nói quá. Chúng tôi đã phát triển hệ thống mới của nhà máy giấy  rất nhanh chóng và  nắm bắt được tất cả các yêu cầu của khách hàng."
Stephen Vincent, Giám đốc kỹ thuật
Công ty TNHH Platcon

Một trong những khách hàng của họ, WEPA UK, là một nhà máy sản xuất khăn giấy. Họ cần một  cách đơn giản nhưng hiệu quả để hiển thị dữ liệu sản xuất trực tiếp và thời gian ngừng hoạt động của máy cho cả  người quản lý sản xuất tại chỗ và các văn phòng từ xa. Để đáp ứng yêu cầu này, Platcon đã quyết định  triển khai một hệ thống dựa trên Ewon Flexy.

Các nhóm vận hành tận dụng số lượng sản xuất theo thời gian thực và  thông tin trực tiếp khác:
Một Ewon Flexy 205 đang được sử dụng để thu thập dữ liệu quy trình trực tiếp từ  các thiết bị chuyển đổi mô giấy, được điều khiển bằng PLC khác nhau. Công cụ viết kịch bản của Flexy được sử dụng để định dạng dữ liệu  và truyền nó đến màn hình trên cao để hiển thị dữ liệu sản xuất trực tiếp và cảnh báo máy. Người quản lý từ xa cũng có thể xem tổng quan về quy trình.

Platcon đã cài đặt một hệ thống dựa trên Flexy cho một nhà máy sản xuất cuộn giấy để giám sát các thông số sản xuất tại chỗ và tại các văn phòng từ xa. Họ sử dụng  công cụ đồ họa viewON của Flexy để tạo bảng điều khiển HTML cục bộ với mật khẩu nhiều cấp để giám sát quá trình sản xuất từ ​​mọi nơi.
Dễ dàng cài đặt và vận hành
Một trong những lợi thế quan trọng nhất của việc sử dụng cổng Ewon là  dễ dàng cấu hình và vận hành hệ thống. 
Một hệ thống cải thiện hiệu quả hoạt động

Khi lựa chọn Ewon Flexy cho nhà máy sản xuất cuộn giấy này,  Platcon đã chọn một giải pháp giúp tăng  hiệu quả hoạt động một cách hiệu quả bằng cách giảm thời gian dừng máy.

Những lợi ích:

  • Ewon Flexy  truyền  dữ liệu quy trình trực tiếp và  dừng máy đến  màn hình trên cao &  trạm từ xa
  • Với  thông tin thời gian thực liên tục,  sản xuất có thể dễ dàng  được giám sát 24/7
  • Hệ thống dựa trên Flexy cho phép  quản lý cảnh báo cục bộ, thời gian thực 

 

Viết bình luận của bạn:
zalo