[Ewon] Giải pháp tốt nhất để truy cập dễ dàng, an toàn và hiệu quả vào máy của bạn từ xa qua Talk2M Cloud

13/07/2023 Đăng bởi: Aucontech HMS Network VN

[Ewon] Giải pháp tốt nhất để truy cập dễ dàng, an toàn và hiệu quả vào máy của bạn từ xa qua Talk2M Cloud

Isometric illustration of the Ewon connectivity solution

 

 

NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI KHI SỬ DỤNG GIẢI PHÁP CỦA EWON

DỄ DÀNG SỬ DỤNG
Ewon cho phép bạn dễ dàng truy cập kết nối từ xa

Nếu bạn muốn dễ dàng bắt đầu việc số hóa máy móc hoặc nhà máy của mình, giải pháp kết nối từ xa an toàn của Ewon sẽ giúp bạn thực hiện nó một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ kỹ năng CNTT nào.

Chỉ cần kết nối IIoT Gateway của Ewon với PLC của máy và đăng ký miễn phí để chuẩn bị thiết bị cho các ứng dụng IIoT. Việc cài đặt chỉ mất vài phút và sau đó bạn có thể tận hưởng những lợi ích mang lại của việc truy cập và giám sát từ xa.

free usage of Talk2M

 

AN TOÀN
An ninh mạng là trọng tâm trong đề xuất của Ewon

Tóm lại, các giải pháp của Ewon đã được chứng nhận ISO27001, được kiểm tra bởi NVISO và hoàn toàn được chấp thuận về CNTT. Tất cả những yêu cầu này đều nằm trong cách tiếp cận bảo mật phân lớp của chúng tôi.
Bằng cách cân bằng cả tính bảo mật và tính dễ sử dụng, Ewon tạo ra các giải pháp từ xa tốt nhất phù hợp với cả người dùng và người quản lý CNTT.

Tích hợp đầy đủ các tiêu chuẩn bảo mật CNTT vào các giải pháp của Ewon đồng nghĩa với việc ít hoặc không cần thay đổi về CNTT.
Bạn có được giải pháp tối ưu để quản lý thiết bị của mình từ xa với khả năng kiểm soát, khả năng hiển thị và bảo mật tối đa.

Talk2M security

 

CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG
Bạn có thể tin tưởng vào chuyên môn trong hơn 20 năm qua của Ewon
 
Hai mươi năm trước, Ewon đã cách mạng hóa ngành công nghiệp và đưa ra IIoT Gateway Ewon đầu tiên. Khi làm như vậy, Ewon đã cho phép các nhà chế tạo máy và người dùng truy cập vào máy của họ bất cứ ở đâu và khi nào họ muốn.

Trong suốt những năm qua, trong khi vẫn tập trung vào việc cung cấp các giải pháp truy cập từ xa đơn giản và an toàn, Ewon đã liên tục đổi mới để giúp khách hàng của mình cải thiện năng suất của họ. Thật vậy, cho đến nay thì đã có hơn 400.000 thiết bị được kết nối thông qua Talk2M Cloud Serverm đó không thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên!

Ewon 20 years

 

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG
Ewon cho phép bạn khả năng bắt đầu từ quy mô nhỏ cho đến việc mở rộng nhanh chóng
 
Các giải pháp của Ewon thích ứng với nhu cầu của bạn và phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn. Không có số lượng thiết bị tối thiểu để bắt đầu sử dụng các sản phẩm của Ewon:
Bạn có thể bắt đầu lại từ đầu và phát triển theo tốc độ của riêng mình.

Tại bất kỳ thời điểm nào trong hành trình IoT của bạn, Ewon giúp bạn dễ dàng thêm nhiều thiết bị và người dùng vào tài khoản Talk2M của mình.
Khi doanh nghiệp của bạn đã phát triển, bạn có thể dựa vào cơ sở hạ tầng vững chắc và hệ thống Talk2M dự phòng của Ewon, bao gồm hơn 25 trung tâm dữ liệu trải khắp thế giới.

Start small and grow quickly

 

ĐỘ TIN CẬY
Ewon cung cấp tính khả dụng cao để kinh doanh liên tục tối đa

Nhóm điều hành của Ewon quản lý toàn bộ cơ sở hạ tầng Talk2M để mang lại hiệu suất kết nối tối ưu. Đây là cam kết hàng ngày để đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục tối đa cho hàng nghìn người dùng trên khắp thế giới.

Ngoài ra, Thỏa thuận mức dịch vụ toàn cầu (SLA) của Talk2M Pro đảm bảo khả năng cung cấp dịch vụ 99,5% để việc hoạt động kinh doanh của khách hàng được liên tục tối đa.

Talk2M is supervised 24/7/365

TÍNH VẠN NĂNG
Công nghệ phổ quát nhờ khả năng tương thích mở rộng với PLC và máy cũ

Với Ewon, bạn có thể làm tương thích các máy cũ của mình theo tiêu chuẩn Công nghiệp 4.0 bằng cách loại bỏ nhu cầu mua mới các cài đặt mới đắt tiền.

Khả năng tương thích rộng rãi của các giải pháp của Ewon với hầu hết các PLC trên thị trường làm cho nó thực sự phổ biến. Sau khi thiết bị được thiết lập (cho dù thiết bị ở bên trong máy cũ hơn hay máy mới hơn), kết nối từ xa với thiết bị của bạn có thể được thiết lập chỉ bằng một nút nhấn.

 

Talk2M can be used anywhere in the world

 

DỰA VÀO CÔNG NGHỆ MỞ
Các giải pháp của Ewon dựa trên công nghệ hiệu quả về chi phí, liên tục cập nhật

Để tránh bất kỳ ràng buộc nào đối với khách hàng, các giải pháp của Ewon dựa trên các công nghệ mở và không độc quyền.
Mục tiêu của mô-đun này là đơn giản hóa cuộc sống của bạn với các giải pháp mở và hiệu quả, đồng thời tránh buộc bạn phải ở trong một thương hiệu / dòng sản phẩm cụ thể.

Việc cung cấp của Ewon liên tục được cải tiến và giám sát bởi đội ngũ kỹ sư tận tâm, cho phép các giải pháp cập nhật và hiệu quả về chi phí, với nhiều dịch vụ hỗ trợ có sẵn.

 

Ewon solution is based upon open technologies

 

Nguồn: https://www.ewon.biz/why-ewon

 

zalo