JSI: Luôn kết nối, luôn nhạy bén

13/07/2023 Đăng bởi: Phan Doan

 

Công ty chế tạo máy người Mỹ JSI đã chế tạo một máy cắt tự động với bộ thay đổi lưỡi ro-bot. Công nghệ HMS giúp máy được kết nối — theo nhiều cách khác nhau

''Cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một máy được kết nối thực sự mang lại cho chúng tôi lợi thế vì nó cho phép bảo trì dễ dàng hơn và chi phí dịch vụ thấp hơn". - Aaron Bloy, Chủ sở hữu và Phó Giám đốc Điều hành JSI

Máy cắt giấy của công ty chế tạo máy JSI của Mỹ thực sự được kết nối tốt. Bằng cách sử dụng công nghệ HMS, JSI có thể truy cập và điều khiển máy từ xa thông qua internet, đồng thời cho phép giao tiếp có dây và không dây giữa các bộ phận khác nhau của máy. Tất cả điều này cho phép JSI cung cấp một cỗ máy được kết nối và cạnh tranh hơn.

Vấn đề

Các lưỡi cắt tròn để cắt giấy trong máy của JSI cực kỳ sắc bén và có thể gây nguy hiểm khi xử lý bằng tay. Do đó, JSI và Millennium Controls đã thiết kế một hệ thống thay đổi lưỡi robot bằng cách sử dụng cánh tay robot của Fanuc Robotics.

Robot tự động thay đổi các lưỡi sắc bén mà người vận hành không cần phải chạm vào chúng. Nhưng ngay cả khi các lưỡi dao có thể được thay đổi tự động, người vận hành vẫn phải đi đến HMI của máy để đặt chúng ở gần các lưỡi dao sắc bén.

Do đó, JSI và Millennium Controls đã tìm cách truy cập máy từ xa.

JSI đã sử dụng ba sản phẩm từ HMS để kết nối theo những cách khác nhau:

 

1. Bằng cách gắn Anybus Wireless Bolt  trên máy xén giấy, JSI có thể cung cấp giao tiếp không dây giữa tủ PLC và các bộ phận khác nhau của máy.

2. Để truy cập máy qua Internet, JSI và Millennium Controls đã cài đặt Ewon Cosy từ HMS.

3.Cho phép Modbus-TCP  stack-light giao tiếp trên EtherNet / IP, JSI đã sử dụng Thiết bị liên kết EtherNet / IP của HMS.

jsi-case

Việc treo các lưỡi cắt bằng tay có thể là một công việc nguy hiểm. Với sự trợ giúp của Ewon Cosy, người vận hành có thể xem cùng một thứ trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh như trên HMI của máy, cho phép truy cập từ xa bên trong nhà máy hoặc thực tế, ở bất kỳ đâu trên thế giới.

 

Tải Brochure Case Study tại đây

Viết bình luận của bạn:
zalo