Khám phá ứng dụng VPN client truy cập từ xa Talk2M của Ewon

13/07/2023 Đăng bởi: Phan Doan

Ứng dụng khách VPN miễn phí của Ewon cho phép bạn kết nối với máy của mình và quản lý tài khoản của bạn tất cả từ một phần mềm. Chưa kể các tính năng bổ sung có sẵn với Talk2M Pro.

eCatcher Talk2M VPN client

Một ứng dụng VPN client linh hoạt phát triển khi bạn phát triển

Bao gồm miễn phí với tất cả các thiết bị Ewon

Bắt đầu với tài khoản Talk2M miễn phí và nâng cấp trực tiếp từ eCatcher lên tài khoản Talk2M Pro, tài khoản này cung cấp các tính năng cấu hình nâng cao, thời gian hoạt động SLA, kiểm soát truy cập và hơn thế nữa!

Kiểm soát quyền truy cập của người dùng mạnh mẽ với Talk2M Pro

Người dùng Talk2M Pro có thể xác định nhóm người dùng để phân đoạn chính xác những người dùng có thể xem thiết bị nào. Trên hết, bạn cũng có thể phân đoạn thiết bị Ewon thành các nhóm thiết bị. Thông qua việc sử dụng hai điều này, bạn có thể cung cấp các quyền truy cập chi tiết một cách dễ dàng.

TẢI ỨNG DỤNG CỬA SỔ CỦA CHÚNG TÔI

Get eCatcher - PC

 

 

Dễ dàng cài đặt

Talk2M Easy Setup

eCatcher và Talk2M hoạt động hài hòa để đảm bảo kết nối thành công. Với Easy Setup, bạn có thể định cấu hình thiết bị Ewon của mình mà không cần kết nối cục bộ bằng cáp LAN. Bằng cách sử dụng trình hướng dẫn USB, bạn có thể đăng ký thiết bị của mình vào tài khoản Ewon trong vòng chưa đầy 5 phút.

Khi máy của bạn đã sẵn sàng được tích hợp tại chỗ, chức năng tự động phục hồi tích hợp của eCatcher cho phép giải quyết các mối quan tâm về các vấn đề chồng chéo mạng và xung đột IP. Bây giờ bạn có thể chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình và kết nối với thiết bị của bạn!

 

eCatcher KPI's_graphic image

Giám sát dữ liệu trực tiếp với KPI

eCatcher Mobile cung cấp cho bạn quyền truy cập vào máy của mình khi bạn đang di chuyển.

Ứng dụng di động của chúng tôi hiện cho phép bạn kiểm tra hiệu suất của máy. eCatcher Mobile cung cấp kết nối VPN an toàn và khả năng sử dụng các ứng dụng di động của nhà cung cấp tự động hóa để kết nối với HMI. Ngoài tất cả những điều đó, giờ đây bạn có thể hình dung các chỉ số hiệu suất chính (KPI) trên máy của mình với chỉ báo màu sắc trực quan để cho bạn biết nếu có trạng thái báo động.

Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng cho Android hoặc iOS!

 

Các tính năng chính của eCatcher

eCatcher by Talk2M

ỨNG DỤNG  PC

- Tường lửa tích hợp

  • Standard: Truy cập vào tất cả các thiết bị kết nối mạng LAN của Ewon
  • High: Chỉ truy cập vào các thiết bị kết nối mạng LAN Ewon được liệt kê rõ ràng. Các hạn chế về cổng cũng có thể
  • Enforced: Có thể chặn quyền truy cập vào cổng Ewon (Tính năng Pro)
  • Ultra: Có thể chặn quyền truy cập vào các dịch vụ thiết bị Ewon, chẳng hạn như HTTP, FTP và SNMP (Tính năng Pro)

- Thực thi mật khẩu và chính sách xác thực hai yếu tố

- Báo cáo kết nối cung cấp cho quản trị viên tài khoản Talk2M một cái nhìn chi tiết về những ai đã được kết nối, trong thời gian bao lâu và họ đã kết nối với thiết bị nào

- Vị trí địa lý cho phép bạn trực quan hóa tất cả các thiết bị Ewon của mình trên chế độ xem bản đồ, với trạng thái online/offline.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

- Truy cập từ xa nhanh chóng và an toàn thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng

- Kết nối thông qua các ứng dụng di động HMI gốc từ các nhà cung cấp như Schneider, Siemens, Beijer, Hakko và nhiều nhà cung cấp khác

- Thiết lập kết nối từ xa với các ứng dụng khách VNC di động

 

Viết bình luận của bạn:
zalo