Nước sạch sử dụng năng lượng sạch đã được Ewon Cosy chứng minh

13/07/2023 Đăng bởi: Aucontech HMS Network VN

UK Power Networks Services cần triển khai giám sát chất lượng điện năng tại một nhà máy xử lý nước của Vương Quốc Anh. Một phần của hợp đồng bao gồm quyền truy cập từ xa vào dữ liệu để vận hành để hợp lý hóa quy trình. Ewon Cosy 131 được chứng minh là sự lựa chọn lý tưởng.

"Ewon Cosy kết nối an toàn từ văn phòng đến thiết bị đo của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi có thể xem lại các bản ghi trong đồng hồ đo điện, xem lại danh sách sự kiện và xem liệu có bất kỳ sự xáo trộn nào không". 
Rinu Ravikumar - Kỹ sư thiết kế cao cấp 

Mạng lưới điện Vương quốc Anh

Nguồn cung cấp nước trong phạm vi quốc gia được phân loại là cơ sở hạ tầng quan trọng ở Anh và nhiều quốc gia khác. Về mặt này, chúng thu hút nhiều sự chú ý hơn khi chúng gặp sự cố và phải tập trung vào việc duy trì 100% thời gian hoạt động. Ngành nước phụ thuộc rất nhiều vào các tiện ích quan trọng khác, bao gồm cả điện. Vì vậy, theo cách tương tự các nhà cung cấp điện phải đúng như cam kết.

UK Power Networks được tiếp cận bởi một nhà cung cấp nước của Vương Quốc Anh đang gặp vấn đề về chất lượng điện năng tại một công trình xử lý nước lớn. Họ được giao nhiệm vụ xác định các nguyên nhân gây gián đoạn mà không thể quy trực tiếp cho sự cố mất điện đơn giản của nguồn cung cấp điện đến.
Ewon Cosy 131 là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này, mang lại nhiều lợi ích cho nhà cung cấp như liệt kê dưới đây.

 

Những lợi ích:

  • Ewon Cosy dễ dàng kết nối các thiết bị đo lường chất lượng điện năng của Siemens với phòng điều khiển trung tâm, cũng như với các kỹ sư từ xa và tại chỗ
  • Talk2M cung cấp cho các bên liên quan quyền truy cập không hạn chế vào thông tin hoạt động quan trọng
  • Truy cập từ xa vào các thiết bị đo giúp cải thiện việc bảo trì và xử lý sự cố
Viết bình luận của bạn:
zalo