7 lý do nên sử dụng Ewon có thể bạn chưa biết?

13/07/2023 Đăng bởi: CÔNG TY TNHH AUTOMATION & CONTROL

 

Ewon là giải pháp remote access an toàn công nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được xây dựng dựa trên gần 300.000 máy được kết nối với dịch vụ Talk2M và hơn 30 trung tâm dữ liệu cung cấp dịch vụ liên tục và hỗ trợ. Hơn 10.000 khách hàng đã tin tưởng Ewon trong gần 20 năm đã tận dụng lợi thế của các chức năng mới mà Ewon cung cấp theo thời gian nhờ vào sự sẵn có của các bản phát hành firmware mới và thường xuyên.

Tuy nhiên, có một số lý do sử dụng Ewon mà bạn có thể chưa biết.

1. Cho phép kết nối từ xa từ nhà máy:

Cho phép kết nối từ xa từ nhà máy

Trên thực tế, bạn không phải lúc nào cũng có máy kết nối Internet. Khi bạn cần sử dụng dịch vụ remote access tích hợp sẵn để thực hiện nhiệm vụ khắc phục sự cố hoặc bảo trì, người quản lý tại nhà máy có thể kích hoạt kết nối theo cách thủ công. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng digital input có thể định cấu hình, nó sẵn trên tất cả các thiết bị Ewon, để cho phép kết nối Internet hoặc VPN. Với kết nối này, bạn cũng có thể kích hoạt VPN bằng cách gửi SMS đến Ewon.

2. Kiểm tra nếu ai đó muốn kết nối từ xa vào máy bạn.

Kiểm tra nếu ai đó muốn kết nối từ xa vào máy bạn.

Tất cả thiết bị Ewon đều có digital output đã được định cấu hình, tự động kích hoạt khi thiết bị Ewon của bạn kết nối Talk2M, cloud VPN công nghiệp của chúng tôi. Với Ewon Flexy, bạn có thể thông báo khi ai đó đang tích cực kết nối (có khả năng thực hiện cập nhật cấu hình máy) và kích hoạt cùng một digital output. Bằng cách này, bạn có thể thông báo chính xác cho người điều hành hoặc người quản lý sản xuất. Đối với một số ứng dụng, nó thậm chí còn là một tiêu chuẩn như trong trường hợp của UNE-EN 415-10: 2014 cho máy đóng gói.

3. Cài đặt thiết bị Ewon mà không cần phải có mặt.

Cài đặt thiết bị Ewon mà không cần phải có mặt.

Đây là một lý do tuyệt vời rất phù hợp với chúng ta trong thời kỳ hiện đại của chúng ta bởi vì  nó cho phép bạn thiết lập và cấu hình kết nối từ xa với máy móc mà không cần rời khỏi nhà của bạn. Bằng cách định cấu hình trước kết nối cloud, người dùng cuối cuối cùng có thể cài đặt thiết bị Ewon vì nó xuất xưởng bằng cách chỉ cần cắm thẻ SD hoặc USB.

4. Kiểm tra kết nối từ xa với Talk2M mà không cần thiết bị Ewon

Kiểm tra kết nối từ xa với Talk2M mà không cần thiết bị Ewon

Bạn đang ở khách sạn và không thể kết nối Talk2M? Bạn có muốn biết trước khi gửi thiết bị Ewon, mạng của khách hàng có kết nối tốt với dịch vụ remote access Talk2M hay không? Nhờ công cụ Talk2M Connection Checker có thể xác định kết nối Talk2M trước khi cần cài đặt thiết bị Ewon. Talk2M Connection Checker là công cụ miễn phí mà bạn có thể chạy trên mạng khi mà bạn kết thúc cài đặt thiết bị Ewon hoặc ứng dụng eCatcher VPN. Khi kết thúc quá trình kiểm tra của công cụ, kết quả sẽ được hiển thị và nếu các vấn đề được phát hiện để kết nối với Talk2M, thông báo lỗi sẽ bao gồm thông tin bổ sung để giúp khắc phục sự cố. Thông thường, bạn sẽ thấy tất cả các dấu kiểm màu xanh lục và xác nhận rằng có thể truy cập Talk2M từ vị trí của bạn!

5. Xem dữ liệu máy ngay lập tức trên cổng dữ liệu của riêng bạn.

Xem dữ liệu máy ngay lập tức trên cổng dữ liệu của riêng bạn.

Bạn có muốn có thể theo dõi một số dữ liệu chính của từng máy từ smartphone của mình không? Điều này có thể thực hiện được với chức năng tích hợp của Easy KPI. Việc thiết lập rất đơn giản và giải pháp rất ấn tượng. Từ mỗi Ewon Flexy, bạn có thể chọn tối đa 6 tags và gửi chúng lên M2Web miễn phí. Dữ liệu trực tiếp có thể được hiển thị trong chế độ xem bản đồ hoặc danh sách và mỗi tag được mã hóa màu để cho biết chúng có đang ở trạng thái báo động hay không. Đó là một tính năng miễn phí và được trang bị trên tất cả các thiết bị Flexy.

6. Cung cấp khả năng sẵn sàng tối đa cho dịch vụ remote cho máy của bạn

Cung cấp khả năng sẵn sàng tối đa cho dịch vụ remote cho máy của bạn

“Điều gì sẽ xảy ra nếu mạng của khách hàng bị lỗi và bạn không thể truy cập vào máy?”. Chúng tôi có giải pháp cho vấn đề này! Tất cả các thiết bị Ewon có thể tự động chuyển từ giao diện WAN chính sang giao diện WAN phụ, nếu giao diện chính bị lỗi.

Ví dụ: Nếu kết nối Ethernet WAN không hoạt động, thiết bị Ewon có thể tự động chuyển sang mạng di động 4G để cung cấp kết nối liên tục. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập giao diện WAN phụ của WiFi và sử dụng điểm phát sóng của điện thoại di động cho các tình huống khẩn cấp.

7. Cài đặt các tính năng bảo mật mạng nâng cao để được bảo vệ nhiều hơn.

Cài đặt các tính năng bảo mật mạng nâng cao để được bảo vệ nhiều hơn.

Theo mặc định, Ewon cung cấp nhiều chức năng bảo mật và được bật tự động. Nhưng có nhiều tùy chọn khác có thể cấu hình dựa trên nhu cầu của khách hàng hoặc ứng dụng IoT. Mặc dù tên người dùng và mật khẩu quản trị viên mặc định được cung cấp để dễ sử dụng, bạn nên thay đổi mật khẩu Ewon mặc định khi thiết lập nó lần đầu tiên. Liên quan đến chủ đề này, tất cả tài khoản Talk2M có thể tạo không giới hạn số lượng người dùng. Do đó, chúng tôi đặc biệt khuyên rằng mỗi người dùng có một tên người dùng duy nhất và ủy quyền duy nhất dựa trên cấp độ truy cập của họ để phân chia trách nhiệm của họ. Cuối cùng, xác thực nhiều yếu tố (MFA) thích hợp phải được bật cho tất cả các tài khoản người dùng và các chính sách về độ an toàn của mật khẩu cũng cần được xem xét.

Chúng tôi hy vọng bạn đã khám phá ra một số lý do sử dụng và có thể thu được nhiều hơn từ các giải pháp Ewon của bạn trong năm nay!

zalo