CỔNG INTESIS MỚI GIÚP GIAO TIẾP GIỮA ETHERNET / IP VÀ BACNET DỄ DÀNG HƠN

13/07/2023 Đăng bởi: CÔNG TY TNHH AUTOMATION & CONTROL

HMS INDUSTRIAL NETWORKS AB

CỔNG INTESIS MỚI GIÚP GIAO TIẾP GIỮA ETHERNET / IP VÀ BACNET DỄ DÀNG HƠN

HMS Networks vừa công bố trình biên dịch giao thức IntesisTM mới tích hợp giữa EtherNet / IP và Hệ thống quản lý tòa nhà dựa trên BACnet IP / MSTP. Nhờ thiết kế độc đáo, dễ dàng đưa dữ liệu từ nhà máy đến mạng BMS.

Cổng Intesis mới giúp giao tiếp giữa EtherNet / IP và BACnet dễ dàng hơn

 

Các tầng và tòa nhà của nhà máy - được kết nối

Nhiều quy trình trong nhà máy phụ thuộc vào việc giám sát và kiểm soát thích hợp tòa nhà nơi lắp đặt thiết bị của nhà máy. Ví dụ, nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí có thể được giám sát và kiểm soát để đảm bảo các điều kiện sản xuất và cho con người làm việc có lợi hơn. Theo cách tương tự, ánh sáng trong tòa nhà có thể phù hợp với giờ làm việc để giảm lãng phí năng lượng cũng như để cải thiện việc quản lý các tình huống khẩn cấp. Khi tất cả mọi thứ được kết nối các cài đặt trong nhà máy và tòa nhà này, các nhà tích hợp hệ thống thường hay gặp phải khó khăn vì không phải tất cả các hệ thống đều giao tiếp với nhau cùng một giao thức. 

BACnet chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng Tự động hóa tòa nhà như HVAC, điều khiển ánh sáng và điều khiển truy cập, trong khi EtherNet / IP được sử dụng trong PLC và mạng trong tự động hóa công nghiệp. 

Cho phép giao tiếp với cổng Intesis EtherNet / IP - BACnet mới 

Với trình biên dịch giao thức Intesis mới từ Mạng HMS, các nhà tích hợp hệ thống có thể dễ dàng tích hợp bất kỳ PLC dựa trên Ethernet / IP nào, chẳng hạn như các mô hình PLC của RockwellTM Allen-BradleyTM, kết nối được với bất kỳ BACnet BMS nào. 

Cổng cung cấp giao tiếp hai chiều giữa EtherNet / IP PLC và bộ điều khiển BACnet. 

Với dung lượng lên đến 1200 điểm dữ liệu, cổng kết nối là máy chủ / máy chủ BACnet IP / MSTP ở một bên và bộ điều hợp EtherNet / IP ở phía bên kia, có các cổng Ethernet độc lập. Cổng kết nối đã được chứng nhận BTL cho BACnet và mang nhãn hiệu UL để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và truyền thông cao nhất. Nó cũng được chứng nhận trước ODVA nhờ mô-đun Anybus® CompactComTM có sẵn. 

Quá trình tích hợp và cấu hình dễ dàng bằng Intesis MAPS 

Công cụ cấu hình Intesis MAPS miễn phí cho tất cả các trình dịch giao thức Intesis cung cấp quy trình cấu hình rất trực quan cho các nhà tích hợp hệ thống. Với MAPS, các nhà tích hợp được hỗ trợ nhiều hơn trong các dự án của họ bằng cách cung cấp các tệp EDE có giá trị để tích hợp BACnet, cũng như các tệp EDS và báo cáo cấu hình để sử dụng trong các công cụ cấu hình EtherNet / IP PLC như phần mềm Rockwell ́s Studio 5000. 

Giải pháp Anybus CompactCom và Intesis BACnet - của HMS Networks 

Mở rộng dòng máy có giao thức Intesis Factory-to-Building mới, cổng EtherNet / IP - BACnet mới là một ví dụ khác về HMS kết hợp các công nghệ vì lợi ích của người dùng. Trong cổng kết nối, công nghệ truyền thông Anybus CompactCom và Intesis lần lượt được sử dụng cho truyền thông ngành công nghiệp và trong nghệ tòa nhà, cả hai đều đã được khách hàng chứng minh cũng như tin tưởng trong hàng triệu cài đặt khác trên toàn thế giới.

Truy cập thêm: www.intesis.com

Nguồn: https://www.industry-vietnam.com/

 Tags: Intesis
zalo